Home Hoạt động văn thể

Nam sinh viên khoa Mỏ vô địch giải bóng rổ sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2018

Nhằm phát triển phong trào văn thể của sinh viên trường Đại học Mỏ-Địa Chất và chuẩn bị cho giải bóng rổ các trường đại học, chuyên nghiệp Hà Nội và toàn quốc, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức giải bóng rổ sinh viên năm 2018 với sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của sinh viên các Khoa trong Trường. Giải bóng rổ Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm nay với sự tham gia của sinh viên 10 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng rổ nam và bóng rổ nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung, trải qua các trận đấu trong vòng loại đội tuyển bóng rổ nam sinh viên Khoa Mỏ đã tiến vào tới trận đấu cuối cùng.Ngày 4/10/2018 tại sân ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận chung kết nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Trắc Địa bản đồ và quản lý đất đai. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú ném bóng vô cùng tinh tế. Thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong từng đường lên bóng phản công. Một trận đấu quyết liệt giằng co trong cả 4 hiệp đấu. Kết thức với tỷ số 40-38 đội bóng Khoa Mỏ đã xuất sắc dành chiến thắng và trờ thành nhà vô địch của mùa giải năm nay. Sau bao nhiêu năm đội bóng Khoa Mỏ nhiệt tình khổ luyện đã gặt hái được thành quả vô cùng đáng ghi nhận.
Bên cạnh chức vô địch đôi bóng khoa Mỏ còn được nhận giải vận động viên ghi điểm nhiều nhất của vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62.
Cùng chúc mừng thành công đáng tự hào của đội bóng rổ Khoa Mỏ. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ lên nhận giải

Vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62 lên nhận giải vận động viên ghi nhiều điểm nhất

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Đưa tin: Khoa Mỏ


Cập nhật ( Thứ năm, 11 Tháng 10 2018 20:34 )
 

Nam sinh viên Khoa Mỏ đạt huy chương đồng giải bóng chuyền sinh viên HUMG 2018

Nhằm phát triển phong trào văn thể của sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất và chuẩn bị cho giải bóng chuyền các trường đại học, chuyên nghiệp Hà Nội và toàn quốc, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức giải bóng chuyền sinh viên năm 2018 với sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của sinh viên các Khoa trong Trường. Giải bóng chuyền Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm nay với sự tham gia của sinh viên 9 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung , trải qua các trận đấu trong vòng loại đội tuyển bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ đã tiến sâu vào bán kết. Ngày 2/6/2018 tại sân ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận tranh giải ba bóng chuyền nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Địa chất. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú đập bóng vô cùng uy lực.  Thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong những pha bóng nhanh, mạnh, đội bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ đã giành chiến thắng với tỷ số 2 -0 và đạt huy chương đồng chung cuộc.

Sinh viên khoa Mỏ nhận cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng ban chủ nhiệm khoa Mỏ

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Mỏ, chúc các em sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và sinh viên Khoa Mỏ nói riêng luôn mạnh khỏe, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào văn thể.

Đưa tin: Khoa Mỏ

 

Khai thác K59G vô địch giải bóng đá nam sinh viên khoa Mỏ 2018

Đầu tháng 5 qua đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá Khoa Mỏ 2018, sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, đội bóng của lớp Khai thác G- k59 đã lên ngôi vô địch.

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, hhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao trình độ kỹ thuật, thể lực, học hỏi và khơi dậy sự đoàn kết cho các sinh viên, được sự cho phép của BCN Khoa Mỏ Liên chi đoàn Khao Mỏ đã long trọng tổ chức chức giải bóng đá nam sinh viên 2018. Giải diễn ra từ ngày 2 đến 16/5 tại sân bóng Liên Mạc được chia làm 4 bảng đấu và sự tham dự của 17 đội bóng đến từ tất cả các lớp, các khóa từ K58 đến K62 trong khoa Mỏ.

Bóng đá là môn thể thao vua đòi hỏi tinh thần tập thể rất cao, vì vậy Ban lãnh đạo Khoa Mỏ luôn luôn mong muốn đây sẽ là những sân chơi bổ ích cho tất cả các sinh viên, thúc đẩy sự gắn kết của các cá nhân và tập thể, của cả thầy và trò từ đó nêu cao tinh thần đoàn kết của toàn khoa, giúp Khoa Mỏ ngày càng trở nên vững mạnh hơn. Sau 32 trận đấu hấp dẫn diễn ra từ ngày 2/5, ngày 16/5 đã diễn ra trận chung kết và tranh giải ba. Kết quả chung cuộc đội bóng nam sinh viên lớp Khai thác G-K59 đã xuất sắc đạt HCV, lớp Khai thác K58G dành được HCB, HCĐ thuộc về lớp khai thác K58A. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải đội bóng phong cách cho lớp Tuyển Khoáng K59A. Giải thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất dành cho Thủ môn Nguyễn Nam Khánh của lớp khai thác G-K59 và cầu thủ Trần Đăng Linh của lớp Khai thác A-K59.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ bảy, 26 Tháng 5 2018 21:59 )
 

Khoa Mỏ tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2018

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam. Trong hai ngày 24/3/2018 và ngày 26/3/2018, Cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2018  của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Đến với giải đấu năm này, cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tham dự tất cả nội dung các môn thi đấu trong điều lệ của Hội khỏe và đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Kết quả như sau:

- Khối cán bộ:

1. Giải ba kéo co;

2. Xếp hạng toàn đoàn 7/13 - Giải khuyến khích.

- Khối sinh viên:

1. Giải nhất kéo co;

2. Giải nhất nhảy cao nam - Sinh viên Phạm Thanh Tùng lớp TK 59A;

3. Giải nhất nhảy xa nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;

4. Giải nhất chạy cư ly trung bình nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;

5. Giải nhì đẩy tạ nam - Sinh viên Nguyễn Văn Đức lớp KT 59A;

6. Giải ba đẩy tạ nữ - Sinh viên Nguyễn Thị Hà Lê;

7. Giải ba chạy nam - Sinh viên Trần Minh Tuyên;

8. Xếp hạng toàn đoàn - Giải nhì.

Đ/c Phạm Đức Hưng - Bí thư Liên chi đoàn khoa Mỏ lên nhận giải Hội khỏe

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên trong Khoa. Chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên  trong Khoa Mỏ sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ ba, 03 Tháng 4 2018 15:08 )
 
Trang 1 trong tổng số 19 trang