Home Hoạt động văn thể

Liên chi đoàn khoa Mỏ tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất 15/11; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của BCN, Liên chi đoàn Khoa Mỏ đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Tham gia giải đấu có 11 chi đoàn sinh viên lập thành 9 đội bóng chia làm 3 bảng thi đấu. Đây là hoạt động thường niên để tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa Mỏ đồng thời nhằm tìm ra hạt nhân tốt để tham dự các giải ở cấp cao hơn góp phần đẩy mạnh phong trào văn – thể cho Khoa Mỏ.

Ngày 14/10/2019 tại sân bóng Đông Ngạc BCH liên chi Khoa Mỏ long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Đến tham dự lễ khai mạc có:

PGS.TS. Phạm Văn Hòa – Trưởng Khoa Mỏ;

TS. Phạm Đức Hưng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

TS. Vũ Thái Tiến Dũng – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

Cùng thành viên của 9 đội bóng tham dự và đông đảo cổ động viên là các sinh viên các khóa trong Khoa Mỏ.

Phát biểu trong lễ khai mạc PGS. TS. Phạm Văn Hòa - Trưởng Khoa Mỏ cho biết, các hoạt động của Liên chi đoàn Khoa Mỏ không chỉ hướng đến tinh thần đoàn kết giao lưu mà còn giúp lan tỏa tinh thần tích cực học tập, hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập.

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Trưởng khoa Mỏ lên phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Giải đấu hứa hẹn những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kính mời thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong sắp xếp thời gian đến tham gia cổ vũ cho giải đấu bóng đá nam sinh viên  Khoa Mỏ năm 2019./.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019 18:56 )
 

Khoa Mỏ tham dự Hội khỏe truyền thống 26/3/2019

Ngày 26/3/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức chương trình: Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) và khai mạc Hội khỏe 26/3 toàn trường. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Lễ chào cờ trang nghiêm trước khi khai mạc Hội khỏe

Đến dự Lễ khai mạc, về phía đại biểu khách mời có Ông Hà Trần Trung - Bí thư Đoàn phường Đức Thắng; Ông Nguyễn Trọng Tấn đại diện cho Công ty Hải Phong; Ông Đoàn Ngọc Tiến Minh - Bí thư Đoàn Trường Y tế Công cộng cùng đại diện Đoàn Thanh niên Công ty Honda Hoàng Hợp; Công ty Licogi 13.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất; ThS. Đặng Quang Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Lê Ngọc Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các đoàn vận động viên cùng toàn thể cán bộ và sinh viên trong Trường đã cùng tham dự và cổ vũ cho Hội khỏe.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội khỏe
PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đồng chí ThS. Nguyễn Quang Huy, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất nhân dịp Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Triệu Hùng Trường đã có bài phát biểu khai mạc biểu dương tinh thần hăng say tập luyện, khắc phục khó khăn của các đơn vị, các vận động viên trong thời gian qua để mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các cán bộ viên chức và các em sinh viên trong toàn Trường đã quan tâm và tham gia nhiệt tình trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường. Trưởng Ban tổ chức cũng chúc các vận động viên thi đấu đẹp, đúng tinh thần thể thao và đạt được thành tích tốt.

Đặc biệt, Hội khỏe 26/3/2019 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã mời Trường Đại học Y tế Công cộng tham gia giao lưu và thi đấu các nội dung nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị. Các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Y tế Công cộng đã tham gia thi đấu nhiều môn và đạt thành tích cao.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và cờ lưu niệm cho đồng chí ThS. Đặng Quang Hưng và đồng chí ThS. Đoàn Ngọc Tiến Minh
Khoa Mỏ thi đấu môn kéo co  - Khối cán bộ của Hội khỏe truyền thống 26/3

Hội khỏe truyền thống 26/3 được diễn ra trong vòng 02 ngày 24 và 26/3/2019 với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi cùng với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ và sinh viên Nhà trường, Hội khỏe đã diễn ra thành công với kết quả như sau:

Giải toàn đoàn khối cán bộ: Giải Nhất: khoa Khoa học Cơ bản

Giải Nhì: khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất

Giải Ba: khối Hiệu bộ

Giải toàn đoàn khối sinh viên: Giải Nhất: khoa Dầu khí

Giải Nhì: khoa Cơ - Điện

Giải Ba: khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối cán bộ
PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối sinh viên

 

Phòng CTCT - Truyền thông

Cập nhật ( Thứ hai, 08 Tháng 4 2019 17:05 )
 

Khoa Mỏ vô địch giải bóng đá nam sinh viên HUMG 2018

Giải đá bóng thường niên của trường đại học Mỏ-Địa chất năm 2018-2019 diễn ra từ ngày 29-10-2018 đến ngày 14-11-2018. Với thành tích bất bại ở vòng bảng chỉ để hòa trước đội bóng nam khoa Dầu khí đội bóng Khoa Mỏ dành chiến thắng thuyết phục trước các đội bóng khoa Kinh Tế, Trắc Địa để dành suất vào thi đấu trận bán kết. Sau 2 hiệp đấu căng thẳng không có bàn thắng nào được ghi cho cả đội tuyển khoa Mỏ cũng như khoa Môi Trường trong trận bán kết hai đội phải phân đinh thắng thua ở loạt đá penalty cân não. Với sự xuất sắc của các cầu thủ cũng như thủ môn Nguyễn Nam Khánh đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 5-3 trên chấm phạt đền để tiến vào trận chúng kết. Đối thủ của các cầu thủ khoa MỎ ở trận chung kết là đội bóng nam khoa Công Nghệ Thông Tin trong suốt 2 hiệp đấu rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cả hai đội. Kết thúc với tỷ số 0-0 để tìm ra đội bóng vô địch của giải đá năm nay hai đội đội lại phải phân định trên loạt đá penalty cân não một lần nữa. Một lần nữa sự xuất sắc của các cầu thủ Khoa Mỏ được thể hiện trên loạt đá luân lưu với tỷ số 4-3 đội bóng Khoa Mỏ chính thức trở thành nhà đương kim vô địch.

Cùng với chúc vô địch đội bóng ta xuất sắc được nhận thêm hai giải phụ danh giá. Sự thể hiện quá tuyệt vời từ những trận vòng bảng cho đến những cú bay người xuất sắc đẩy những quá bóng ở hai loạt đá luân lưu. Thủ môn Nguyễn Nam Khánh chính là chủ nhân của giải thủ môn xuất sắc nhất năm nay. Giải vua phá lưới đã gọi tên ba cầu thủ trong đó cầu thủ Nguyễn Xuân Trường khoa Mỏ cũng đã vô cùng vinh dự là một trong ba cầu thủ đấy.

Với thành tích này đội bóng đá nam Khoa Mỏ đã tiếp nối thành tích vô địch của đội bóng rổ nam tháng 9 vừa qua. Hãy cùng chúc mừng thành quả đáng tự hào này của đội bóng đá nam khoa Mỏ.

Đội bóng đa nam Khoa Mỏ nhận giải thưởng

Đội bóng đá nam Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm và các thầy cố giáo trong Khoa

Đội bóng nam Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ hai, 26 Tháng 11 2018 10:27 )
 

Đội bóng nam sinh viên khoa Mỏ vô địch giải bóng rổ sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2018

Giải bóng rổ Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm 2018 với sự tham gia của sinh viên 10 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng rổ nam và bóng rổ nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung, trải qua các trận đấu kịch tính ở vòng loại đội tuyển bóng rổ nam sinh viên Khoa Mỏ đã tiến vào tới trận đấu chung kết. Ngày 4/10/2018 tại sân bóng rổ, ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận chung kết nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Trắc Địa bản đồ và quản lý đất đai. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú ném bóng vô cùng tinh tế. Đội bóng sinh viên Khoa Mỏ đã thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong từng đường lên bóng phản công, trận đấu diễn ra quyết liệt giằng co trong cả 4 hiệp đấu và kết thúc với tỷ số 40-38. Đội bóng Khoa Mỏ đã xuất sắc dành chiến thắng và trờ thành nhà vô địch của mùa giải năm nay. Sau bao nhiêu năm đội bóng rổ Khoa Mỏ nhiệt tình khổ luyện đã gặt hái được thành quả vô cùng ấn tượng.
Bên cạnh chức vô địch đôi bóng khoa Mỏ còn được nhận giải vận động viên ghi điểm nhiều nhất của vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62.
Cùng chúc mừng thành công đáng tự hào của đội bóng rổ Khoa Mỏ. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ lên nhận giải

Vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62 lên nhận giải vận động viên ghi nhiều điểm nhất

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Đưa tin: Khoa Mỏ


Cập nhật ( Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 10:54 )
 
Trang 1 trong tổng số 19 trang