Home Culture and Sport

Khoa Mỏ vô địch giải bóng đá nam sinh viên HUMG 2018

There are no translations available.

Giải đá bóng thường niên của trường đại học Mỏ-Địa chất năm 2018-2019 diễn ra từ ngày 29-10-2018 đến ngày 14-11-2018. Với thành tích bất bại ở vòng bảng chỉ để hòa trước đội bóng nam khoa Dầu khí đội bóng Khoa Mỏ dành chiến thắng thuyết phục trước các đội bóng khoa Kinh Tế, Trắc Địa để dành suất vào thi đấu trận bán kết. Sau 2 hiệp đấu căng thẳng không có bàn thắng nào được ghi cho cả đội tuyển khoa Mỏ cũng như khoa Môi Trường trong trận bán kết hai đội phải phân đinh thắng thua ở loạt đá penalty cân não. Với sự xuất sắc của các cầu thủ cũng như thủ môn Nguyễn Nam Khánh đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 5-3 trên chấm phạt đền để tiến vào trận chúng kết. Đối thủ của các cầu thủ khoa MỎ ở trận chung kết là đội bóng nam khoa Công Nghệ Thông Tin trong suốt 2 hiệp đấu rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cả hai đội. Kết thúc với tỷ số 0-0 để tìm ra đội bóng vô địch của giải đá năm nay hai đội đội lại phải phân định trên loạt đá penalty cân não một lần nữa. Một lần nữa sự xuất sắc của các cầu thủ Khoa Mỏ được thể hiện trên loạt đá luân lưu với tỷ số 4-3 đội bóng Khoa Mỏ chính thức trở thành nhà đương kim vô địch.

Cùng với chúc vô địch đội bóng ta xuất sắc được nhận thêm hai giải phụ danh giá. Sự thể hiện quá tuyệt vời từ những trận vòng bảng cho đến những cú bay người xuất sắc đẩy những quá bóng ở hai loạt đá luân lưu. Thủ môn Nguyễn Nam Khánh chính là chủ nhân của giải thủ môn xuất sắc nhất năm nay. Giải vua phá lưới đã gọi tên ba cầu thủ trong đó cầu thủ Nguyễn Xuân Trường khoa Mỏ cũng đã vô cùng vinh dự là một trong ba cầu thủ đấy.

Với thành tích này đội bóng đá nam Khoa Mỏ đã tiếp nối thành tích vô địch của đội bóng rổ nam tháng 9 vừa qua. Hãy cùng chúc mừng thành quả đáng tự hào này của đội bóng đá nam khoa Mỏ.

Đội bóng đa nam Khoa Mỏ nhận giải thưởng

Đội bóng đá nam Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm và các thầy cố giáo trong Khoa

Đội bóng nam Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Monday, 26 November 2018 10:27 )
 

Đội bóng nam sinh viên khoa Mỏ vô địch giải bóng rổ sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2018

There are no translations available.

Giải bóng rổ Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm 2018 với sự tham gia của sinh viên 10 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng rổ nam và bóng rổ nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung, trải qua các trận đấu kịch tính ở vòng loại đội tuyển bóng rổ nam sinh viên Khoa Mỏ đã tiến vào tới trận đấu chung kết. Ngày 4/10/2018 tại sân bóng rổ, ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận chung kết nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Trắc Địa bản đồ và quản lý đất đai. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú ném bóng vô cùng tinh tế. Đội bóng sinh viên Khoa Mỏ đã thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong từng đường lên bóng phản công, trận đấu diễn ra quyết liệt giằng co trong cả 4 hiệp đấu và kết thúc với tỷ số 40-38. Đội bóng Khoa Mỏ đã xuất sắc dành chiến thắng và trờ thành nhà vô địch của mùa giải năm nay. Sau bao nhiêu năm đội bóng rổ Khoa Mỏ nhiệt tình khổ luyện đã gặt hái được thành quả vô cùng ấn tượng.
Bên cạnh chức vô địch đôi bóng khoa Mỏ còn được nhận giải vận động viên ghi điểm nhiều nhất của vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62.
Cùng chúc mừng thành công đáng tự hào của đội bóng rổ Khoa Mỏ. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ lên nhận giải

Vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62 lên nhận giải vận động viên ghi nhiều điểm nhất

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Đưa tin: Khoa Mỏ


Last Updated ( Friday, 16 November 2018 10:54 )
 

Nam sinh viên Khoa Mỏ đạt huy chương đồng giải bóng chuyền sinh viên HUMG 2018

There are no translations available.

Giải bóng chuyền Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm 2018 có sự tham gia của sinh viên 9 Khoa trong trường, chia thành 2 nội dung: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung, đội tuyển bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ đã vượt qua vòng bảng và tiến sâu vào bán kết. Ngày 2/6/2018 tại sân ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận tranh giải ba bóng chuyền nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Địa chất. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú đập bóng uy lực. Thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong những pha bóng nhanh, mạnh, đội bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ đã giành chiến thắng với tỷ số 2 -0 và đạt huy chương đồng chung cuộc.

Sinh viên khoa Mỏ nhận cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng ban chủ nhiệm khoa Mỏ

Thay mặt Ban Chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong Khoa Mỏ, chúc các em sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và sinh viên Khoa Mỏ nói riêng luôn mạnh khỏe, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào văn thể.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Friday, 16 November 2018 10:57 )
 

Khai thác K59G vô địch giải bóng đá nam sinh viên khoa Mỏ 2018

There are no translations available.

Đầu tháng 5 qua đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá Khoa Mỏ 2018, sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, đội bóng của lớp Khai thác G- k59 đã lên ngôi vô địch.

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, hhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao trình độ kỹ thuật, thể lực, học hỏi và khơi dậy sự đoàn kết cho các sinh viên, được sự cho phép của BCN Khoa Mỏ Liên chi đoàn Khao Mỏ đã long trọng tổ chức chức giải bóng đá nam sinh viên 2018. Giải diễn ra từ ngày 2 đến 16/5 tại sân bóng Liên Mạc được chia làm 4 bảng đấu và sự tham dự của 17 đội bóng đến từ tất cả các lớp, các khóa từ K58 đến K62 trong khoa Mỏ.

Bóng đá là môn thể thao vua đòi hỏi tinh thần tập thể rất cao, vì vậy Ban lãnh đạo Khoa Mỏ luôn luôn mong muốn đây sẽ là những sân chơi bổ ích cho tất cả các sinh viên, thúc đẩy sự gắn kết của các cá nhân và tập thể, của cả thầy và trò từ đó nêu cao tinh thần đoàn kết của toàn khoa, giúp Khoa Mỏ ngày càng trở nên vững mạnh hơn. Sau 32 trận đấu hấp dẫn diễn ra từ ngày 2/5, ngày 16/5 đã diễn ra trận chung kết và tranh giải ba. Kết quả chung cuộc đội bóng nam sinh viên lớp Khai thác G-K59 đã xuất sắc đạt HCV, lớp Khai thác K58G dành được HCB, HCĐ thuộc về lớp khai thác K58A. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải đội bóng phong cách cho lớp Tuyển Khoáng K59A. Giải thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất dành cho Thủ môn Nguyễn Nam Khánh của lớp khai thác G-K59 và cầu thủ Trần Đăng Linh của lớp Khai thác A-K59.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Saturday, 26 May 2018 21:59 )
 
Page 2 of 20