Home Culture and Sport

Khoa Mỏ đạt giải ba giải bóng rổ nam sinh viên năm 2019

There are no translations available.

Giải bóng rổ Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm 2019 diễn ra từ ngày 4/11/2019 đến ngày 8/11/2019,  với sự tham gia của 8 đội bóng, đội bóng sinh viên Khoa Mỏ nằm ở bảng A đã tham gia nhiệt tình  và trải qua các trận đấu kịch tính ở vòng loại, đội tuyển bóng rổ nam sinh viên Khoa Mỏ đã tiến vào vòng trong. Ngày 7/11/2019 tại sân bóng rổ, ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận tranh giải ba giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú ném bóng vô cùng tinh tế. Đội bóng sinh viên Khoa Mỏ đã thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong từng pha ném bóng phản công, trận đấu diễn ra quyết liệt giằng co trong cả 4 hiệp đấu, kết thúc trận đấu đội bóng  sinh viên Khoa Mỏ đã xuất sắc dành chiến thắng và đứng thứ ba của mùa giải năm nay, sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Đội bóng nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Đại diện đội bóng nam sinh viên khoa Mỏ lên nhận giải ba

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Sunday, 17 November 2019 07:14 )
 

Liên quân Khai thác K60B,C vô địch giải bóng đá nam sinh viên khoa Mỏ năm 2019

There are no translations available.

Giải bóng đá nam sinh viên là hoạt động thường niên của Liên chi đoàn được BCN Khoa Mỏ cho phép tổ chức. Giải đấu đã thu hút đông đảo các sinh viên nhằm tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa Mỏ diễn ra từ ngày 14/10/2019 tại sân bóng Đông Ngạc. Ngày 4/11/2019 đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội Khai thác K63 và Liên quân Khai thác K60B,C đồng thời là trận tranh giả ba tư giữa liên quân Tuyển Khoáng K62,K63 với đội Khai thác K60A. Các trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn bóng đẹp. Kết thúc mùa giải đội bóng liên quân Khai thác K60B,C giành cúp vô địch, các đội Khai thác K63 dành huy chương bạc, Khai thác K60A giành huy chương đồng. Giải đấu cũng tìm ra thủ môn xuất sắc nhất Bùi Việt Đức lớp Tuyển Khoáng K62, cầu thủ xuất sắc nhất Nguyễn Xuân Trường lớp Khai thác K60B, đồng thời đội bóng liên quân Tuyển Khoáng K62, K63 cũng được nhận giải phong cách.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, BCH Liên chi đoàn Khoa Mỏ xin được chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt được danh hiệu của mùa giải. Chúc các em sinh viên sức khỏe tốt, học tập tốt và luôn đoàn kết tích cực phát huy tinh thần, truyền thống của sinh viên Khoa Mỏ.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các thầy cô giáo trong Khoa Mỏ

PGS.TS Phạm Văn Luận - Phó trưởng khoa Mỏ, TS. Phạm Đức Hưng - Bí thư liên chi đoàn khoa Mỏ lên trao giải nhất cho đội bóng liên quân Khai thác K60B,C

TS. Vũ Trung Tiến - Phó trưởng khoa Mỏ lên trao giải nhì cho đội bóng Khai thác K63

TS. Phạm Đức Hưng - Bi thư liên chi đoàn khoa Mỏ lên trao giải ba cho đội bóng Khai thác K60A

. Phạm Đức Hưng - Bi thư liên chi đoàn khoa Mỏ lên trao giải thủ môn xuất sắc nhất  cho thủ môn Bùi Việt Đức lớp Tuyển Khoáng K62

ThS. Nguyễn Hồng Cường lên trai giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Xuân Trường lớp Khai thác K60B

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Sunday, 17 November 2019 06:38 )
 

Liên chi đoàn khoa Mỏ tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

There are no translations available.

Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất 15/11; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của BCN, Liên chi đoàn Khoa Mỏ đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Tham gia giải đấu có 11 chi đoàn sinh viên lập thành 9 đội bóng chia làm 3 bảng thi đấu. Đây là hoạt động thường niên để tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa Mỏ đồng thời nhằm tìm ra hạt nhân tốt để tham dự các giải ở cấp cao hơn góp phần đẩy mạnh phong trào văn – thể cho Khoa Mỏ.

Ngày 14/10/2019 tại sân bóng Đông Ngạc BCH liên chi Khoa Mỏ long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Đến tham dự lễ khai mạc có:

PGS.TS. Phạm Văn Hòa – Trưởng Khoa Mỏ;

TS. Phạm Đức Hưng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

TS. Vũ Thái Tiến Dũng – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

Cùng thành viên của 9 đội bóng tham dự và đông đảo cổ động viên là các sinh viên các khóa trong Khoa Mỏ.

Phát biểu trong lễ khai mạc PGS. TS. Phạm Văn Hòa - Trưởng Khoa Mỏ cho biết, các hoạt động của Liên chi đoàn Khoa Mỏ không chỉ hướng đến tinh thần đoàn kết giao lưu mà còn giúp lan tỏa tinh thần tích cực học tập, hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập.

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Trưởng khoa Mỏ lên phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Giải đấu hứa hẹn những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kính mời thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong sắp xếp thời gian đến tham gia cổ vũ cho giải đấu bóng đá nam sinh viên  Khoa Mỏ năm 2019./.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Sunday, 20 October 2019 18:56 )
 

Sinh viên khoa Mỏ đoạt giải nhì môn kéo co Hội khỏe truyền thống 26/3/2019

There are no translations available.

Ngày 26/3/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức chương trình: Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) và khai mạc Hội khỏe 26/3 toàn trường. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Lễ chào cờ trang nghiêm trước khi khai mạc Hội khỏe

Đến dự Lễ khai mạc, về phía đại biểu khách mời có Ông Hà Trần Trung - Bí thư Đoàn phường Đức Thắng; Ông Nguyễn Trọng Tấn đại diện cho Công ty Hải Phong; Ông Đoàn Ngọc Tiến Minh - Bí thư Đoàn Trường Y tế Công cộng cùng đại diện Đoàn Thanh niên Công ty Honda Hoàng Hợp; Công ty Licogi 13.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất; ThS. Đặng Quang Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Lê Ngọc Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các đoàn vận động viên cùng toàn thể cán bộ và sinh viên trong Trường đã cùng tham dự và cổ vũ cho Hội khỏe.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội khỏe
PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đồng chí ThS. Nguyễn Quang Huy, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất nhân dịp Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Triệu Hùng Trường đã có bài phát biểu khai mạc biểu dương tinh thần hăng say tập luyện, khắc phục khó khăn của các đơn vị, các vận động viên trong thời gian qua để mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các cán bộ viên chức và các em sinh viên trong toàn Trường đã quan tâm và tham gia nhiệt tình trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường. Trưởng Ban tổ chức cũng chúc các vận động viên thi đấu đẹp, đúng tinh thần thể thao và đạt được thành tích tốt.

Đặc biệt, Hội khỏe 26/3/2019 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã mời Trường Đại học Y tế Công cộng tham gia giao lưu và thi đấu các nội dung nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị. Các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Y tế Công cộng đã tham gia thi đấu nhiều môn và đạt thành tích cao.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và cờ lưu niệm cho đồng chí ThS. Đặng Quang Hưng và đồng chí ThS. Đoàn Ngọc Tiến Minh
Khoa Mỏ thi đấu môn kéo co  - Khối cán bộ của Hội khỏe truyền thống 26/3

Khoa Mỏ thi đấu môn kéo co  - Khối sinh viên của Hội khỏe truyền thống 26/3

Hội khỏe truyền thống 26/3 được diễn ra trong vòng 02 ngày 24 và 26/3/2019 với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi cùng với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ và sinh viên Nhà trường, Hội khỏe đã diễn ra thành công với kết quả như sau:

Giải toàn đoàn khối cán bộ: Giải Nhất: khoa Khoa học Cơ bản

Giải Nhì: khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất

Giải Ba: khối Hiệu bộ

Giải toàn đoàn khối sinh viên: Giải Nhất: khoa Dầu khí

Giải Nhì: khoa Cơ - Điện

Giải Ba: khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối cán bộ
PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối sinh viên

 

Phòng CTCT - Truyền thông

Last Updated ( Monday, 08 April 2019 17:05 )
 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
 •  9 
 •  10 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 20