Home

Công tác đào tạoLễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Ngành khai thác mỏ và Ngành tuyển khoáng

Ngày 14 tháng 06 năm 2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho 29 học viên cao học của 2 ngành gồm: Ngành Khai thác mỏ; Ngành tuyển khoáng.

Bảo vệ luận văn là thời khắc quan trọng đánh dấu sự thay đổi về chất đối với các học viên, sau khi Bảo vệ Luận văn các học viên sẽ mang trên mình học vị Thạc sĩ. Bên cạnh đó chất lượng của luận văn thạc sĩ thể hiện chất lượng đào tạo Sau đại học của Nhà trường.

Hội đồng chấm luận văn bao gồm các Giáo sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ của trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ Công thương, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Hội Tuyển khoáng Việt Nam, Hội Mỏ Việt Nam và sự hiện diện của đông đảo người thân bạn bè đến cổ vũ, động viên cho học viên bảo vệ.

Theo thứ tự, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian cho phép, tất cả các đề tài đều được hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và ứng dụng thực tiễn cao. Các thành viên Hội đồng đánh giá luận văn đã có một ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, về phần các học viên cao học cũng thể hiện được sự tự tin, am tường về lĩnh vực nghiên cứu.

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các học viên đã được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo sau đại học- Trường Đại học Mỏ - Địa chất hoàn thiện hồ sơ công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ.

Hội đồng bảo vệ ngành tuyển khoáng

Hội đồng bảo vệ Ngành khai thác mỏ

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ hai, 20 Tháng 6 2016 10:25 )
 

Thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016

Khoa Mỏ thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016, kế hoạch tuyển sinh như sau:
Học viên cao học: 95 chỉ tiêu
- Ngành Khai thác mỏ: 80 chỉ tiêu
- Ngành Kỹ thuật tuyển khoáng: 15 chỉ tiêu
Nghiên cứu sinh: 07 chỉ tiêu
- Ngành Khai thác mỏ: 4 chỉ tiêu
- Ngành Kỹ thuật tuyển khoáng: 3 chỉ tiêu
Thông tin chi tiết xem file đính kèm.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ bảy, 14 Tháng 5 2016 10:05 )
 

Quyết định đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật tuyển khoáng

Quyết định về việc cho phép Trường Đại học Mỏ - Địa chất đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật tuyển khoáng của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Chi tiết xem file đính kèm).

Cập nhật ( Thứ sáu, 04 Tháng 3 2016 09:41 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Bùi Đình Thanh

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 25/12/2015 tại phòng Hội thảo nhà C - Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Bộ môn Khai thác Hầm lò đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Bùi Đình Thanh với đề tài:

"Tối ưu hóa các tham số của một số sơ đồ công nghệ khai thác vỉa than dày dốc thoải vùng Cẩm Phả - Quảng Ninh"

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 62520603

Cán bộ hướng dẫn: GS.TSKH. Lê Như Hùng

Sau một thời gian làm việc nỗ lực với tinh thần nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã đồng ý cho phép NCS. Bùi Đình Thanh được bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ năm, 31 Tháng 12 2015 09:45 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Hoàng Hùng Thắng

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 30/11/2015 tại Phòng Hội thảo nhà C, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác Hầm lò đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Hoàng Hùng Thắng với đề tài:

"Nghiên cứu đánh giá mức độ tác hại và hoàn thiện công nghệ xử lý chất thải rắn phát sinh trong khai thác than hầm lò vùng Quảng Ninh".

Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Cán bộ hướng dẫn: GS.TSKH. Lê Như Hùng

Sau  một thời gian làm việc nỗ lực với tinh thần nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã đồng ý cho phép NCS. Hoàng Hùng Thắng được bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Đưa tin: Khoa Mỏ

 
Trang 4 trong tổng số 14 trang