Home

TrainingChương trình đào tạo khoa Mỏ

There are no translations available.

Danh sách các Chương trình đào tạo khoa Mỏ (Đại học), Chi tiết như file đính kèm

 

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ K34 (2017- 2018)

There are no translations available.

Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi, sáng ngày 22/02/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ K34 (2017- 2018) cho 13 nghiên cứu sinh và 280 học viên cao học.

Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có ông Phạm Hùng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam; NGƯT.PGS.TS Trần Xuân Hà - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất; PGS.TS Phùng Mạnh Đắc - Phó Chủ tịch và Thư ký Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam; GS.TS Võ Chí Mỹ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Trắc địa - Bản đồ - Viễn thám Việt Nam.

Về phía Trường đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, bộ môn, các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học và của 13 tân tiến sĩ, 280 tân Thạc sĩ K34 đã tới dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Bùi Xuân Nam đã chúc mừng toàn thể các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và gửi lời cảm ơn các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã lựa chọn trường đại học Mỏ - Địa chất để tiếp tục sự nghiệp học tập và nghiên cứu sau đại học. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập tại Trường, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tích cực xây dựng và phát triển đất nước.

Vinh dự thay mặt cho 13 tân tiến sĩ và 280 tân thạc sĩ, tiến sĩ Hoàng Quốc Việt - ngành Quản lý kinh tế, hiện đang là Chủ tịch UBND Huyện Tân Kỳ, Nghệ An phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ: “Để đạt được thành quả này, ngoài sự nỗ lực của bản thân đã vượt qua mọi khó khăn, chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo Nhà trường, các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để nghiên cứu sinh và học viên cao học hoàn thành chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, xin tri ân những chia sẻ thầm lặng của những người thân trong gia đình, của cơ quan đơn vị đã tạo điều kiện để các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ hoàn thành nhiệm vụ của mình và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, vận dụng sáng tạo những kiến thức, những phương pháp luận khoa học đã được tích lũy để tiếp tục công hiến cho cơ quan, cho xã hội, xứng đáng là những nghiên cứu sinh, học viên cao học trưởng thành từ mái trường Mỏ - Địa chất thân yêu".

Dưới đây là hình ảnh về buổi Lễ:

GS.TS Bùi Xuân Nam phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập

Tân tiến sĩ Hoàng Quốc Việt phát biểu tri ân các thầy cô giáo, gia đình và cơ quan đã giúp đỡ

để các học viên K34 hoàn thành khóa học

Bó hoa thay lời cảm ơn của các cựu học viên K34 dành cho Nhà trường

Đại diện Nhà trường, Khoa Đào tạo Sau đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các tân tiến sĩ

Nguồn: http://humg.edu.vn/tin-tuc/Pages/ban-tin-mo-dia-chat.aspx?ItemID=6981

Last Updated ( Monday, 18 March 2019 22:02 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Nguyễn Cao Khải

There are no translations available.

Ngày 27/12/2018, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Trường ngành Khai thác mỏ cho NCS Nguyễn Cao Khải về đề tài:" Tối ưu hoá chế độ làm việc của quạt gió chính ở mỏ than hầm lò vùng Quảng Ninh”. Luận án được hoàn thành với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trần Xuân Hà, Trường đại học Mỏ - Địa chất.

Đến dự buổi lễ bảo vệ có đông đảo các nhà khoa học trong lĩnh vực chuyên môn từ Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam, Hội kHCN mỏ Việt Nam, viện Khoa học công nghệ mỏ-Vinacomin, Công ty tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp - Vinacomin, Hội trắc địa Việt Nam, Trường đại học Mỏ - Địa chất,...

Kết quả nghiên cứu của luận án thể hiện ở việc thiết lập cơ sở xác định chế độ làm việc của quạt gió chính đảm bảo an toàn, sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, góp phần giảm giá thành khai thác than. Đề tài cũng đã xây dựng được phương pháp luânk về tối ưu hoá chế độ làm việc của các quạt gió chính ở mỏ than hầm lò nhằm đáp ứng yêu cầu thông gió mỏ. Tự động hoá chế độ làm việc của các quạt gió chính theo yêu cầu nhờ sử dụng biến tần.

Hội đồng chấm luận án cấp trường do PGS. TS. Trần Văn Thanh làm chủ tịch, thư ký TS. Đào Văn Chi; PGS.TS. Phùng Mạnh Đắc, uỷ viên phản biện 1; TS. Nguyễn Anh Tuấn, uỷ viên phản biện 2; TS. Trần Tú Ba, uỷ viên phản biện 3, GS.TS. Lê Như Hùng, uỷ viên; TS. Trần Minh Nguyên, uỷ viên hội đồng.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Cao Khải đã được sự đánh giá cao của hội đồng bảo vệ. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật cho NCS Nguyễn Cao Khải.

NCS Nguyễn Cao Khải trình bày luận án tiến sĩ trước Hội đồng

NCS Nguyễn Cao Khải chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng bảo vệ

PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung - Phó trưởng phòng Sau đại học tặng hoa chúc mừng NCS Nguyễn Cao Khải

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Phó trưởng phụ trách khoa Mỏ tặng hoa chúc mừng NCS Nguyễn Cao Khải

Đưa tin: Khoa Mỏ

 

 

Last Updated ( Thursday, 24 January 2019 13:55 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đoàn Trọng Luật

There are no translations available.

Ngày 28/3/2018, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đoàn Trọng Luật với đề tài: "Tối ưu hóa sự phối hợp giữa máy xúc và ô tô cho các mỏ khai thác than lộ thiên vùng Quảng Ninh"

Ngành: Khai thác mỏ - Mã số: 9520603

Cán bộ hướng dẫn khoa học:

1. PGS.TS Bùi Xuân Nam

2. PGS.TS. Nguyễn Đức Khoát

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Đoàn Trọng Luật đã được sự đánh gia cao của hội đồng bảo vệ với 4/7 phiếu xuất sắc. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật cho NCS Đoàn Trọng Luật.

 

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Friday, 30 March 2018 21:48 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đào Trọng Cường

There are no translations available.

Ngày 10/01/2018, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đào Trọng Cường với đề tài:

"Nghiên cứu lựa chọn Công nghệ khai thác và tối ưu hóa các thông số của hệ thống khai thác cho các vỉa dầy trung bình dốc đứng tại các mỏ than hầm lò khu vực Uông Bí – Quảng Ninh "

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 952.06.03

Cán bộ hướng dẫn khoa học:

1. PGS.TS Đỗ Mạnh Phong

2. TS. Trương Đức Dư

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Đào Trọng Cường đã được sự đánh gia cao của hội đồng bảo vệ với 6/6 phiếu xuất sắc. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật cho NCS Đào Trọng Cường.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Friday, 02 February 2018 10:11 )
 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
 •  9 
 •  10 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 14