Home Hoạt động văn thể

Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng; nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và tăng cường sự giao lưu đoàn kết giúp đỡ giữa sinh viên các khóa trong Bộ môn Tuyển khoáng cũng như tìm ra những hạt nhân tham dự giải bóng đá sinh viên trường trong những năm tới. Chiều ngày 11/5/2016 tại sân bóng đá Metro, Bộ môn Tuyển khoáng đã khai mạc giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng. Các đại biểu đến tham dự gồm có:

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng khoa Mỏ

TS. Đỗ Anh Sơn – Phó trưởng khoa Mỏ

ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn Khoa

ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển khoáng

Cùng các thầy, cô và sinh viên trong Bộ môn.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Ngọc phú – Phó trưởng Bộ môn nhấn mạnh Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng là nhằm tăng cường sự giao lưu đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập,  đồng thời ThS. Nguyễn Ngọc Phú chúc mừng các đội tuyển gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải và đạt kết quả cao trong học tập. Mùa giải năm nay có 9 đội tuyển tham dự (các lớp Tuyển khoáng từ K56 đến K59), được chia làm 3 bảng, dự kiến bế mạc giải bóng đá vào ngày 18/5/2016.

Các thầy, cô Bộ môn Tuyển khoáng chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng, buổi chiều cùng ngày tại sân Metro đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Bộ môn Tuyển khoáng và Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim

Sau 60 phút giao tranh với tinh thần đầy hứng khởi, có nhiều pha bóng, đường chuyền đẹp mắt, tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút và làm hài lòng khán giả. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa với tỷ số 2-2.

Trận giao hữu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao của 2 đội. Qua đây, hai đơn vị có cơ hội được giao lưu, hiểu biết về nhau, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng khoa Mỏ tham dự và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội tuyển

Pha tranh bóng giữa hai đội tuyển

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ sáu, 20 Tháng 5 2016 12:49 )
 

Nam sinh viên Khoa Mỏ đạt chức vô địch giải bóng chuyền sinh viên 2016 – Đại học Mỏ - Địa chất

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; Đẩy mạnh phong trào văn thể của sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất và chuẩn bị cho giải bóng chuyền các trường đại học, chuyên nghiệp Hà Nội và toàn quốc, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức giải bóng chuyền sinh viên năm 2016 với sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của sinh viên các Khoa trong Trường.

Đội tuyển bóng chuyền Nam sinh viên khoa Mỏ nhận giải và chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô giáo trong Khoa

Giải bóng chuyền Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm nay với sự tham gia của sinh viên 9 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung , trong đó đội bóng nữ ở bảng A và đội bóng nam ở bảng B. Với đội hình tương đối đồng đều về thể lực và kỹ thuật nên đội bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ năm nay thi đấu rất thành công, luôn giành chiến thắng ở các trận trong vòng loại và đứng đầu bảng B. Ngày 6/4/2016 tại sân ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Cơ Điện. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú đập bóng vô cùng uy lực.  Thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong những pha bóng nhanh, mạnh, đội bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ đã giành chiến thắng với tỷ số 3 -2. Kết thúc mùa giải sinh viên Khoa Mỏ đã xuất sắc bảo vệ thành công lần thứ ba liên tiếp ngôi vô địch ở nội dung bóng chuyền nam.

Hinh ảnh  Đội bóng chuyền Nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Mỏ, chúc các em sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và sinh viên Khoa Mỏ nói riêng luôn mạnh khỏe, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào văn thể.

Đưa tin: Khoa Mỏ

 

Khoa Mỏ tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất, trong hai ngày 25/3/2016 và ngày 26/3/2016, Cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016  của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Đoàn vận động viên khoa Mỏ tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016 chụp ảnh lưu niệm cùng BCN Khoa

Đến với giải đấu năm này, cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tham dự tất cả nội dung các môn thi đấu trong điều lệ của Hội khỏe và đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Kết quả như sau:
- Khối cán bộ:
1. Giải nhì kéo co;
2. Giải nhất chạy cự ly trung bình nam - Thầy Nguyễn Văn Long Bộ môn SBVL;
3. Giải nhì bắn súng nam - Thầy Đặng Quang Hưng Bộ môn KTHL;
4. Xếp hạng toàn đoàn 5/13 - Giải khuyến khích.

Vận động viên khối cán bộ khoa Mỏ tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016

- Khối sinh viên:
1. Giải nhất bắn sung nam - Sinh viên Nguyễn Quốc Cương lớp KT 58D;
2. Giải nhất đẩy tạ nam - Sinh viên Nguyễn Văn Đức lớp KT 59A;
3. Giải nhất nhảy xa nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;
4. Giải nhất chạy cư ly trung bình nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;
5. Giải nhì nhảy cao nam - Sinh viên Phạm Thanh Tùng lớp TK 59A;
6. Giải ba nhảy cao nam - Sinh viên Hoàng Xuân Vinh lớp KT 57C;  
7. Xếp hạng toàn đoàn - Giải ba.
Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên trong Khoa. Chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên  trong Khoa Mỏ sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.
Đưa tin: Khoa Mỏ
Cập nhật ( Thứ năm, 31 Tháng 3 2016 19:42 )
 

Cán bộ viên chức khoa Mỏ tham dự hội diễn văn nghệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Trường (15/11/1966 – 15/11/2015) và chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 12/11/2015 tại HT 300 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015 với sự tham gia sôi nổi của 12 đơn vị.

Tham dự hội diễn có PGS.TS Lê Hải An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức hội diễn; PGS.TS Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Lê Văn Quyển - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Công tác chính trị - Sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các em sinh viên trong toàn trường đã đến dự.

Sau 1 ngày thi tài đầy hào hứng và sôi nổi của 12 đơn vị, với hàng trăm diễn viên không chuyên là các cán bộ, viên chức đến từ các Khoa và Khối Hiệu bộ đã mang đến hội diễn 36 tiết mục văn nghệ với các thể loại ca, múa, nhạc và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả có mặt tại Hội trường. Tham gia hội diễn cán bộ, viên chức Khoa Mỏ đã thể hiện hết mình và khẳng định vị trí của mình trong 3 tiết mục:

1. Thơ tình của núi  (Đơn ca và tốp múa);

2. Lính Tây Bắc (Tốp ca nam);

3. Hãy đến với con người Việt Nam tôi (Hợp xướng).

Khép lại chương trình Hội diễn, khán giả còn được thưởng thức phần giao lưu văn nghệ vô cùng ấn tượng của NSND Vi Hoa và Trưởng Ban Tổ chức Hôi diễn - PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Kết quả cụ thể của Hội diễn như sau:

Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Khoa học cơ bản

Giải Nhì toàn đoàn: Khối Hiệu bộ

Giải Ba toàn đoàn: Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai

Giải khuyến khích: Liên quân khoa Lý luận chính trị và Giáo dục quốc phòng, Khoa Mỏ, Địa chất, Dầu khí, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Cơ điện, Môi trường, Xây dựng.

Giải của Trưởng Ban Tổ chức trao cho tiết mục múa đặc sắc nhất: Tiết mục Buôn làng vào hội (Khoa Khoa học cơ bản).

Giải "Người dẫn chương trình hay nhất": MC của khoa Khoa học cơ bản

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa, cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các anh, chị, em, bạn bè đồng nghiệp, các em sinh viên toàn trường nói chung và các em sinh viên Khoa Mỏ nói riêng. Chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt !

Dưới đây là một số hình ảnh của hội diễn:

Tiết mục hợp xướng - Hãy đến với con người Việt Nam tôi

Tiết mục đơn ca cùng tốp múa - Thơ tình của núi

Tiết mục tốp ca nam - Lính Tây Bắc

Tiết mục song ca của Trưởng Ban Tổ chức Hôi diễn - PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và NSND Vi Hoa

Ảnh lưu niệm của cán bộ viên chức khoa Mỏ

Lễ trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích trong hội diễn

 
Trang 3 trong tổng số 18 trang