Home Culture and Sport

Sinh viên Khoa Mỏ đạt giải nhất giải bóng chuyền sinh viên 2014 - ĐH Mỏ - Địa chất

There are no translations available.

Chào mừng 39 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2014 và ngày Quốc tế lao động 1/5; 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014); 124 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2014); Đẩy mạnh phong trào văn thể trong khối sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất và chuẩn bị cho giải bóng chuyền khối các trường đại học, chuyên nghiệp Hà Nội và toàn quốc, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức giải bóng chuyền sinh viên năm 2014 với sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của sinh viên các Khoa trong Trường. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và thi đấu hết mình, sinh viên Khoa Mỏ đã xuất sắc giành giải nhất ở nội dung bóng chuyền nam và giải khuyến khích ở nội dung bóng chuyền nữ. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, chúc các em sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và các em sinh viên Khoa Mỏ nói riêng luôn mạnh khỏe, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào văn thể.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:


Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Wednesday, 16 April 2014 13:43 )
 

Sinh viên Khoa Mỏ đạt giải ba cuộc thi "Đơn ca tiếng hát sinh viên 2014"

There are no translations available.

Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên Việt Nam 09/01, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ VI và Đại hội đại biểu Hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX, chào năm mới 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 6/1/2014 Hội sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công vòng chung khảo cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên – Trường Đại học Mỏ - Địa chất” năm 2014.

Đến dự đêm chung khảo cuộc thi có đồng chí Vũ Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội – Chủ tịch HSV Đại học Quốc gia Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Mậu – Phó Bí thư chi đoàn cán bộ Công ty Cổ phần kỹ thuật nền móng công trình Fecon cùng các đồng chí Chủ tịch Hội sinh viên các trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Trung ương; Học viện Tài chính.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Trưởng phòng Công tác chính trị - Sinh viên; ThS. Đặng Quang Hưng – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường; các đồng chí  Liên chi Hội trưởng – Chi Hội sinh viên các khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường đã đến dự và cổ vũ cho cuộc thi.

Cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất” năm nay có 27 thí sinh đến từ các khoa đăng ký tham gia. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 17 thí sinh có số điểm cao vào vòng chung khảo trong đó Khoa Mỏ có 2 thí sinh tham gia:

1.Nguyễn Thế Lộc

2. Phạm Hữu Nguyễn

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 17 thí sinh đã trình diễn các tiết mục dự thi của mình. Theo đánh giá chung của Ban Giám khảo, tuy là cuộc thi đơn ca song các bạn sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất đã không chỉ trau chuốt về kỹ thuật hát mà phần biểu diễn cũng hết sức sinh động. Các bạn đã  biết kết  hợp giữa giọng hát, phần hòa âm phối khí của các nhạc cụ (guitar, trống v.v..) kết hợp với múa phụ họa đã làm cho tiết mục biểu diễn của mình mang tính chuyên nghiệp cao hơn, và được khán giả hưởng ứng rất nhiệt tình.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao cúp và giải thưởng cho các bạn sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích của cuộc thi.

Giải nhất cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên năm 2014” đã thuộc về sinh viên Vũ Đức Mạnh – Khoa Trắc địa

Giải nhì: Trần Văn Sỹ - Khoa Trắc địa

Giải ba: Chử Xuân Anh  - Khoa Dầu khí và Phạm Hữu Nguyễn – Khoa Mỏ

Giải khuyến khích:

Vũ Văn Chung – Khoa Địa chất

Trần Thu Hà – Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Nguyễn Khương Duy – Khoa Xây dựng

Lê Giao Long – Khoa Cơ Điện

Phạm Công Trường – Khoa Công nghệ thông tin

Đinh Quý Công – Khoa Dầu khí.

Một vài hình ảnh của cuộc thi:

 

alt

Ban Tổ chức trao giải khuyến khích cho 06 sinh viên

alt

Ban Tổ chức trao 02 giải ba cho sinh viên Chử Xuân Anh - Khoa Dầu khí và Phạm Hữu Nguyễn - Khoa Mỏ (02 bạn đứng giữa)

alt

Ban Tổ chức trao giải Nhất cuộc thi "Đơn ca tiếng hát sinh viên năm 2014" cho bạn Vũ Đức Mạnh (thứ hai từ trái qua)

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Thursday, 16 January 2014 12:35 )
 

Kết quả thi đấu bóng đá Khoa Mỏ - 2013

There are no translations available.

KẾT QUẢ THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHOA MỎ 2013

Ngày 08/10 (vòng bảng khối sinh viên)

Nữ sinh viên Khoa Mỏ - Nữ sinh viên Khoa Dầu khí: 2 – 2

Nam sinh viên Khoa Mỏ - Nam sinh viên Khoa Trắc địa: 2 – 0

Ngày 09/10 (vòng bảng khối cán bộ)

Nam cán bộ Khoa Mỏ - Nam cán bộ Liên quân: 7 – 0

Các bàn thắng được ghi của các thầy Khoa Mỏ: Nhữ Văn Phúc (1); Lê Quang Phục (2); Nguyễn Phi Hùng (1); Nguyễn Hồng Cường (1);  Nguyễn Văn Quang (1); Trần Mạnh Tiến (1)

Ngày 10/10 (vòng bảng khối sinh viên)

Nữ sinh viên Khoa Mỏ - Nữ sinh viên Khoa Địa chất: 0 – 1

Nam sinh viên Khoa Mỏ - Nam sinh viên Khoa CNTT: 2 – 1

Ngày 11/10 (vòng bảng khối cán bộ)

Nam cán bộ Khoa Mỏ - Nam cán bộ Khoa Môi trường: 5 – 1

Ngày 12/10 (vòng bán kết khối sinh viên)

Nam sinh viên Khoa Mỏ - Nam sinh viên Khoa Cơ điện: 1 – 1 (Khoa Mỏ thắng luân lưu)

Ngày 14/10 (vòng bảng khối cán bộ)

Nam cán bộ Khoa Mỏ - Nam cán bộ Khoa Cơ điện: 2 – 0

Ngày 16/10 (vòng bán kết cán bộ)

Nam cán bộ Khoa Mỏ - Nam cán bộ Khoa Địa chất: 0 – 0 (Khoa Mỏ thắng luân lưu)

Ngày 17/10 (vòng chung kết khối sinh viên)

Nam sinh viên Khoa Mỏ - Nam sinh viên Khoa Dầu khí: 1 – 1 (Khoa Mỏ thắng luân lưu)

Kết thúc giải đấu, đội bóng nam sinh viên Khoa Mỏ giành chức vô địch giải bóng đá nam toàn trường – khối sinh viên - năm 2013.

Ngày 18/10 (vòng chung kết cán bộ)

Nam cán bộ Khoa Mỏ - Nam cán bộ Khoa Trắc địa: 1 – 1 (Khoa Mỏ thua luân lưu)

Kết thúc giải đấu, đội bóng nam cán bộ Khoa Mỏ giành giải nhì giải bóng đá nam toàn trường – Khối cán bộ - năm 2013.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin chúc mừng các kết quả đã đạt được của các đội bóng, chúc các đội bóng thi đấu tốt trong những mùa giải tiếp theo, chúc các thầy, cô giáo và các em sinh viên thân mến luôn học tập và công tác tốt!

Sau đây là một số hình ảnh của mùa giải:

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Monday, 28 October 2013 08:23 )
 

Sinh viên Khoa Mỏ đạt giải ba bóng rổ sinh viên 2013-2014

Nhân kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2013) và Quốc khánh 2/9, chào mừng tân sinh viên K58, chào mừng năm học mới 2013 - 2014 và đẩy mạnh phong trào văn thể sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức giải bóng rổ sinh viên 2013.

Tham gia phong trào với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ và các em sinh viên Khoa Mỏ, đội bóng rổ nam sinh viên Khoa Mỏ đã xuất sắc giành giải ba. Bên cạnh đó, đồi bóng rổ nữ sinh viên Khoa Mỏ cũng đã mang về giải khuyến khích cho Khoa.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Mỏ, nhiệt liệt biểu dương tinh thần, sự cố gắng nỗ lực của các em sinh viên. Chúc các em sức khỏe và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

(Đang cập nhật)

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Tuesday, 01 October 2013 18:56 )
 
Page 10 of 19