Home Culture and Sport

Nam sinh viên Khoa Mỏ đạt chức vô địch giải bóng chuyền sinh viên 2016 – Đại học Mỏ - Địa chất

There are no translations available.

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; Đẩy mạnh phong trào văn thể của sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất và chuẩn bị cho giải bóng chuyền các trường đại học, chuyên nghiệp Hà Nội và toàn quốc, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức giải bóng chuyền sinh viên năm 2016 với sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của sinh viên các Khoa trong Trường.

Đội tuyển bóng chuyền Nam sinh viên khoa Mỏ nhận giải và chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô giáo trong Khoa

Giải bóng chuyền Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm nay với sự tham gia của sinh viên 9 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung , trong đó đội bóng nữ ở bảng A và đội bóng nam ở bảng B. Với đội hình tương đối đồng đều về thể lực và kỹ thuật nên đội bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ năm nay thi đấu rất thành công, luôn giành chiến thắng ở các trận trong vòng loại và đứng đầu bảng B. Ngày 6/4/2016 tại sân ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Cơ Điện. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú đập bóng vô cùng uy lực.  Thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong những pha bóng nhanh, mạnh, đội bóng chuyền nam sinh viên Khoa Mỏ đã giành chiến thắng với tỷ số 3 -2. Kết thúc mùa giải sinh viên Khoa Mỏ đã xuất sắc bảo vệ thành công lần thứ ba liên tiếp ngôi vô địch ở nội dung bóng chuyền nam.

Hinh ảnh  Đội bóng chuyền Nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Mỏ, chúc các em sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và sinh viên Khoa Mỏ nói riêng luôn mạnh khỏe, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào văn thể.

Đưa tin: Khoa Mỏ

 

Khoa Mỏ tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016

There are no translations available.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất, trong hai ngày 25/3/2016 và ngày 26/3/2016, Cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016  của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Đoàn vận động viên khoa Mỏ tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016 chụp ảnh lưu niệm cùng BCN Khoa

Đến với giải đấu năm này, cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tham dự tất cả nội dung các môn thi đấu trong điều lệ của Hội khỏe và đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Kết quả như sau:
- Khối cán bộ:
1. Giải nhì kéo co;
2. Giải nhất chạy cự ly trung bình nam - Thầy Nguyễn Văn Long Bộ môn SBVL;
3. Giải nhì bắn súng nam - Thầy Đặng Quang Hưng Bộ môn KTHL;
4. Xếp hạng toàn đoàn 5/13 - Giải khuyến khích.

Vận động viên khối cán bộ khoa Mỏ tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2016

- Khối sinh viên:
1. Giải nhất bắn sung nam - Sinh viên Nguyễn Quốc Cương lớp KT 58D;
2. Giải nhất đẩy tạ nam - Sinh viên Nguyễn Văn Đức lớp KT 59A;
3. Giải nhất nhảy xa nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;
4. Giải nhất chạy cư ly trung bình nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;
5. Giải nhì nhảy cao nam - Sinh viên Phạm Thanh Tùng lớp TK 59A;
6. Giải ba nhảy cao nam - Sinh viên Hoàng Xuân Vinh lớp KT 57C;  
7. Xếp hạng toàn đoàn - Giải ba.
Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên trong Khoa. Chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên  trong Khoa Mỏ sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.
Đưa tin: Khoa Mỏ
Last Updated ( Thursday, 31 March 2016 19:42 )
 

Cán bộ viên chức khoa Mỏ tham dự hội diễn văn nghệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015

There are no translations available.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Trường (15/11/1966 – 15/11/2015) và chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 12/11/2015 tại HT 300 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015 với sự tham gia sôi nổi của 12 đơn vị.

Tham dự hội diễn có PGS.TS Lê Hải An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức hội diễn; PGS.TS Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Lê Văn Quyển - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Công tác chính trị - Sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các em sinh viên trong toàn trường đã đến dự.

Sau 1 ngày thi tài đầy hào hứng và sôi nổi của 12 đơn vị, với hàng trăm diễn viên không chuyên là các cán bộ, viên chức đến từ các Khoa và Khối Hiệu bộ đã mang đến hội diễn 36 tiết mục văn nghệ với các thể loại ca, múa, nhạc và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả có mặt tại Hội trường. Tham gia hội diễn cán bộ, viên chức Khoa Mỏ đã thể hiện hết mình và khẳng định vị trí của mình trong 3 tiết mục:

1. Thơ tình của núi  (Đơn ca và tốp múa);

2. Lính Tây Bắc (Tốp ca nam);

3. Hãy đến với con người Việt Nam tôi (Hợp xướng).

Khép lại chương trình Hội diễn, khán giả còn được thưởng thức phần giao lưu văn nghệ vô cùng ấn tượng của NSND Vi Hoa và Trưởng Ban Tổ chức Hôi diễn - PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Kết quả cụ thể của Hội diễn như sau:

Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Khoa học cơ bản

Giải Nhì toàn đoàn: Khối Hiệu bộ

Giải Ba toàn đoàn: Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai

Giải khuyến khích: Liên quân khoa Lý luận chính trị và Giáo dục quốc phòng, Khoa Mỏ, Địa chất, Dầu khí, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Cơ điện, Môi trường, Xây dựng.

Giải của Trưởng Ban Tổ chức trao cho tiết mục múa đặc sắc nhất: Tiết mục Buôn làng vào hội (Khoa Khoa học cơ bản).

Giải "Người dẫn chương trình hay nhất": MC của khoa Khoa học cơ bản

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa, cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các anh, chị, em, bạn bè đồng nghiệp, các em sinh viên toàn trường nói chung và các em sinh viên Khoa Mỏ nói riêng. Chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt !

Dưới đây là một số hình ảnh của hội diễn:

Tiết mục hợp xướng - Hãy đến với con người Việt Nam tôi

Tiết mục đơn ca cùng tốp múa - Thơ tình của núi

Tiết mục tốp ca nam - Lính Tây Bắc

Tiết mục song ca của Trưởng Ban Tổ chức Hôi diễn - PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và NSND Vi Hoa

Ảnh lưu niệm của cán bộ viên chức khoa Mỏ

Lễ trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích trong hội diễn

 

Khoa Mỏ đạt giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ sinh viên Trường Đại học Mỏ - địa chất năm 2015

There are no translations available.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10; 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; hướng tới chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 - 15/11/2015); kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chào mừng Tân sinh viên K60 và để lựa chọn, bổ sung hạt nhân cho đội văn nghệ của Nhà trường. Tối ngày 8/11/2015 tại HT300 đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015.

Hội diễn văn nghệ sinh viên toàn trường là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để sinh viên trong Trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thu hút sinh viên vào các hoạt động văn hóa lành mạnh, giáo dục nhân cách sinh viên và đẩy lùi các tệ nạn xã hội ra khỏi học đường. Hội diễn là một sân chơi âm nhạc sôi động đã thu hút sự tham gia của 9 khoa với 27 phần trình diễn đa dạng về thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, múa,…. đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, phong phú, đầy màu sắc và sức trẻ.

Đến với Hội diễn Khoa Mỏ tham dự ba tiết mục với chủ đề “Sáng mãi tên người – Hồ Chí Minh”. Ngợi ca Bác Hồ kính yêu, ngợi ca truyền thống dân tộc và những giá trị văn hóa vĩnh hằng bao gồm:

Tiết mục đơn ca: Pắc Bó hát mãi tên người do sinh viên Phạm Hữu Nguyễn  lớp Khai thác 56D và tốp múa biểu diễn;

Tiết mục múa: Tiếng đàn thu do các Tân sinh viên K60 biểu diễn;

Tiết mục hợp xướng: Muôn đời lời bác còn vang do đoàn hợp xướng Khoa Mỏ biểu diễn.

Tiết mục Pắc Bó hát mãi tên người do sinh viên Phạm Hữu Nguyễn  lớp Khai thác 56D  và tốp múa biểu diễn

Tiết mục Tiếng đàn thu do các Tân sinh viên K60 biểu diễn

Tiết mục Muôn đời lời bác còn vang do đoàn hợp xướng Khoa Mỏ biểu diễn.

MC Khoa Mỏ trong Hội diễn văn nghệ sinh viên

Sau phần biểu diễn của 9 đơn vị, Nhạc sĩ Trương Quý Hải – Trưởng Ban Giám khảo đã nhận xét về các chương trình tham gia Hội diễn của các đơn vị. Đồng chí Trưởng Ban Giám khảo đã đề cao sự nỗ lực cống hiến hết mình vì nghệ thuật của sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đề cao sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng chương trình dự thi. Song cũng chỉ ra những “lỗi” mà các “nhà cầm quân” đi thi cần lưu ý cho các mùa giải năm sau.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng gồm:

Giải toàn đoàn

Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Trắc địa – Bản đồ và Quản lý đất đai

Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Mỏ

Giải Ba toàn đoàn: Khoa Địa chất và Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Các khoa Cơ điện, Dầu khí, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Môi trường đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Giải thưởng cho Tân sinh viên – K60:

Giải Nhất: tiết mục Hà Nội 12 mùa hoa – Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Giải Nhì: tiết mục Tiếng đàn thu – Khoa Mỏ

Giải Ba: Mùa xuân từ những giếng dầu – Khoa Trắc địa

Giải tiết mục ấn tượng nhất: Vũ điệu người thợ mỏ - Khoa Trắc địa

Giải MC hay nhất: Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa xin gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên Khoa Mỏ, chúc các em sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và sinh viên Khoa Mỏ nói riêng luôn mạnh khỏe, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào văn thể.

Đưa tin: Khoa Mỏ


Last Updated ( Tuesday, 10 November 2015 12:31 )
 
Page 5 of 19