Home Culture and Sport

Khoa Mỏ đạt giải ba bóng chuyền nữ cán bộ – Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2016

There are no translations available.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 - 15/11/2016); Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức Nhà trường . Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức giải bóng chuyền cán bộ năm 2016

Đội tuyển bóng chuyền nữ chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu

Mùa Giải bóng chuyền cán bộ trường năm 2016, khoa Mỏ đã tham gia Giải bóng chuyền nam và Giải bóng chuyền nữ. Hai đội bóng chuyền nam cán bộ và đội bóng chuyền nữ cán bộ thi đấu sôi nổi, có thể thấy đội bóng chuyền nữ cán bộ Khoa Mỏ năm nay thi đấu rất thành công, luôn giành chiến thắng ở các trận trong vòng loại và lọt vào vòng bán kết.

Những pha phản công đẹp mắt của đội tuyển bóng chuyền nữ khoa Mỏ

Ngày 31/10/2016 tại sân ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận bán kết giữa đội nữ cán bộ Khoa Mỏ và nữ cán bộ Khoa Khoa học cơ bản. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú đập bóng vô đẹp mắt. Tuy nhiên đội bóng chuyền nữ cán bộ Khoa Mỏ phải dừng lại ở trận bán kết và giành giải ba chung cuộc, đội bóng chuyền nam cán bộ Khoa Mỏ giành giải khuyến khích.

Đại diện khoa Mỏ lên nhận giải thưởng sau khi kết thúc mừa giải

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Mỏ, xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô trong đội bóng chuyền. Chúc toàn thể các cán bộ viên chức trong Khoa Mỏ luôn mạnh khỏe, công tác tốt và tham gia nhiệt tình hơn nữa trong các phong trào để Khoa Mỏ đạt được những thành tích Văn - Thể tốt.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Friday, 04 November 2016 15:58 )
 

Sinh viên khoa Mỏ đạt giải nhất bóng đá sinh viên Trường đại học Mỏ - Địa chất năm 2016

There are no translations available.

Sáng ngày 19/09/2016 tại sân bóng đá Cổ Nhuế diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2016 giữa hai đội SV Khoa Mỏ và SV Khoa Dầu khí. Đây là giải đấu thường niên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của sinh viên trong toàn trường.

Tham dự giải đấu có 9 đội bóng chia làm 2 bảng, kết thúc vòng đấu bảng đội bóng đá sinh viên khoa Mỏ ở vị trí nhì bảng B và gặp đội bóng đá sinh viên Địa chất với tư cách nhất bảng A ở trận bán kết, trong 60 phút thi đầu hai đội hòa với tỷ số 0-0, và đội tuyển sinh viên khoa Mỏ chiến thắng sau lượt đá luân lưu.

Vào chung kết, Đội tuyển sinh viên Khoa Mỏ gặp đội bóng sinh viên khoa Dầu khí, đội bóng khoa Mỏ  với tinh thần quyết tâm, đoàn kết kỷ luật chặt chẽ, phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Đây là lối chơi tạo nên chiến thắng “hủy diệt” 4 - 0 trước đội bóng khoa Dầu khí, và đã dành chức vô định toàn Trường.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ xin được nhiệt liệt chúc mừng đến các thành viên đội bóng và đến toàn thể sinh viên trong Khoa Mỏ. Chúc các em sinh viên luôn mạnh khỏe, học tập tốt và đóng góp cho phong trào văn – thể của Khoa ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng sinh viên khoa Mỏ:

Đội bóng sinh viên khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng BCN Khoa Mỏ

Đại diện đội bóng sinh viên khoa Mỏ lên nhận giải thưởng

Last Updated ( Friday, 23 September 2016 14:57 )
 

Khoa Mỏ đạt giải ba bóng đá cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2016

There are no translations available.

Hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2016); 50 năm ngày thành lập Trường và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao đến toàn thể Cán bộ trong Trường, từ ngày 18/05/2016 đến 27/05/2016 Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức giải bóng đá nam khối Cán bộ năm 2016.

Tham dự giải đấu năm nay có 11 đội bóng chia làm 3 bảng, đội bóng nam Cán bộ Khoa Mỏ nằm ở bảng A.

Tại vòng đấu bảng, đội bóng Khoa Mỏ đã cống hiến cho khản giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và dành chiến thắng trong tất cả trận đấu, dẫn đầu bảng A. Trong trận bán kết gặp đội bóng khối Hiệu Bộ, toàn thể đội bóng khoa Mỏ đã thi đấu hết mình, liên tục ép sân đối phương. Tuy nhiên, sự may mắn đã không mỉm cười với đội bóng Khoa Mỏ và bị thua với tỷ số 2-3, kết quả chung cuộc Khoa Mỏ dành giải 3 bóng đá cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2016.

Đội tuyển cán bộ khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển cán bộ khoa Công nghệ thông tin trước trận đấu

Sau đây là kết quả các trận đấu giải bóng đá nam Cán bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2016 của đội bóng đá nam Cán bộ Khoa Mỏ.

STT

Ngày

Trận đấu

Tỷ số

Ghi chú

1

18/05/2016

Mỏ - Dầu Khí

2 – 2

Vòng bảng

2

20/05/2016

Mỏ - Liên quân Xây dựng + Môi Trường

4 – 1

Vòng bảng

3

23/05/2016

Mỏ - Công nghệ thông tin

4 – 1

Vòng bảng

4

28/09/2015

Mỏ - Hiệu Bộ

2 - 3

Bán Kết

Những pha lên bóng sắc bén của Đội tuyển cán bộ khoa Mỏ trong mùa giải.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin được nhiệt liệt chúc mừng đến các thành viên đội bóng và chân thành cám ơn đến toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa Mỏ đã quan tâm, động viên và theo sát đội bóng trong giải đấu vừa qua. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và đóng góp cho phong trào văn thể của Khoa ngày càng phát triển.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Friday, 10 June 2016 14:33 )
 

Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng

There are no translations available.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng; nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và tăng cường sự giao lưu đoàn kết giúp đỡ giữa sinh viên các khóa trong Bộ môn Tuyển khoáng cũng như tìm ra những hạt nhân tham dự giải bóng đá sinh viên trường trong những năm tới. Chiều ngày 11/5/2016 tại sân bóng đá Metro, Bộ môn Tuyển khoáng đã khai mạc giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng. Các đại biểu đến tham dự gồm có:

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng khoa Mỏ

TS. Đỗ Anh Sơn – Phó trưởng khoa Mỏ

ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn Khoa

ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển khoáng

Cùng các thầy, cô và sinh viên trong Bộ môn.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Ngọc phú – Phó trưởng Bộ môn nhấn mạnh Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng là nhằm tăng cường sự giao lưu đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập,  đồng thời ThS. Nguyễn Ngọc Phú chúc mừng các đội tuyển gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải và đạt kết quả cao trong học tập. Mùa giải năm nay có 9 đội tuyển tham dự (các lớp Tuyển khoáng từ K56 đến K59), được chia làm 3 bảng, dự kiến bế mạc giải bóng đá vào ngày 18/5/2016.

Các thầy, cô Bộ môn Tuyển khoáng chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng, buổi chiều cùng ngày tại sân Metro đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Bộ môn Tuyển khoáng và Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim

Sau 60 phút giao tranh với tinh thần đầy hứng khởi, có nhiều pha bóng, đường chuyền đẹp mắt, tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút và làm hài lòng khán giả. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa với tỷ số 2-2.

Trận giao hữu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao của 2 đội. Qua đây, hai đơn vị có cơ hội được giao lưu, hiểu biết về nhau, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng khoa Mỏ tham dự và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội tuyển

Pha tranh bóng giữa hai đội tuyển

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Friday, 20 May 2016 12:49 )
 
Page 4 of 19