Home Công tác đào tạo

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Thành Lâm

Ngày 17/06/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Thành Lâm với đề tài:

" Tối ưu hóa các tham số công nghệ chèn lò bằng sức nước trong khai thác than dưới các công trình cần bảo vệ trên mặt mỏ vùng Quảng Ninh "

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 62520603

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Văn Thanh

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Vũ Thành Lâm đã được sự đánh giá cao của hội đồng bảo vệ với 7/7 phiếu xuất sắc. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật cho NCS Vũ Thành Lâm.

Một số hình ảnh trong lễ Bảo vệ:

PGS.TS. Lê Hải An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm

TS. Phạm Văn Hòa - Trưởng khoa mỏ tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm

PGS. TS. Đặng Vũ Chí - Trưởng bộ môn Khai thác hầm lò tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm

Tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm tặng hoa cảm ơn thành viên Hội đồng GS.TSKH. Lê Như Hùng

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ tư, 23 Tháng 8 2017 11:18 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Nhữ Việt Tuấn

Ngày 20/4/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Nhữ Việt Tuấn với đề tài

"Nghiên cứu và xác định các tham số hợp lý của hệ thống khai thác lò dọc vỉa phân tầng sử dụng dàn chống tự hành trong điều kiện vỉa dày dốc vùng Quảng Ninh"

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 62520603

Cán bộ hướng dẫn khoa học:

1. PGS.TS Đỗ Mạnh Phong

2. TS. Nguyễn Anh Tuấn

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Nhữ Việt Tuấn đã được sự đánh gia cao của hội đồng bảo vệ. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất công nhận học vị tiến sĩ kỹ thuật cho NCS Nhữ Việt Tuấn.

 

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ sáu, 25 Tháng 8 2017 23:28 )
 

Thông tin học bổng Bê - la - rút năm 2017

Khoa Mỏ thông báo tuyển sinh đi học tại Bê - la - rút (Chi tiết xem file đính kèm).

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ hai, 06 Tháng 3 2017 17:09 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Vũ Thành Lâm

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 22/12/2016 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác Hầm lò đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Vũ Thành Lâm, tên đề tài luận án:

"Tối ưu hóa các tham số công nghệ chèn lò bằng sức nước trong khai thác than dưới các công trình cần bảo vệ trên mặt mỏ vùng Quảng Ninh".

Chuyên ngành: Kỹ thuật Khai thác mỏ

Mã số: 60520603

Hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Thanh

Sau đây là một số hình ảnh buổi bảo vệ

NCS. Vũ Thành Lâm trình bày nội dung nghiên cứu trước Hội đồng bảo vệ

Các thành viên trong Hội đồng bảo vệ nhận xét nội dung nghiên cứu của NCS. Vũ Thành Lâm

Đưa tin: Khoa Mỏ

 

Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ 2016 - 2018 (K33) ngành Khai Thác Mỏ

Thực hiện chương trình và kế hoạch công tác năm học 2016 - 2017 và nhằm tạo không khí phấn khởi cho học viên cao học bước vào khóa học mới, ngày 29/10/2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ 2016 - 2018 (K33) ngành Khai Thác Mỏ.

Tham dự buổi lễ Khai giảng, về phía khách mời có Ông Trần Phong - Cục trưởng Cục Môi trường Miền Nam - Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường); Ông Hồ Đình Khai - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Hạnh Trần cùng các vị khách quý từ các sở, ban, ngành cũng về dự.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Triệu Hùng Trường – UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phụ trách Cơ sở Đào tạo Vũng Tàu; PGS.TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học; GS.TS Nhữ Văn Bách - Nguyên Trưởng Bộ môn Khoan Khai Thác Lộ Thiên và 12 tân Học viên Cao học K33 Ngành Khai Thác Mỏ cũng về tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của các học viên cao học trong kỳ thi tuyển sinh năm 2016 và vinh dự, tự hào vì trong nhiều năm qua, Trường Đại học Mỏ - Địa chất luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người học và được đông đảo học viên lựa chọn làm nơi học tập và nâng cao trình độ; Đồng thời, thầy cũng giao nhiệm vụ cho các phòng, ban chức năng và các khoa đào tạo trong Trường theo chức năng, nhiệm vụ của mình tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên trong thời gian học tập tại trường để đạt kết quả cao nhất.

Trên đất nước Việt Nam hiện nay có hàng nghìn điểm mỏ và tập trung hàng trăm loại khoáng sản khác nhau từ các khoáng sản năng lượng, kim loại đến khoáng chất công nghiệp và vật liệu xây dựng. Để khai thác, sử dụng hiệu quả các loại khoáng sản đó, cần thiết phải có khoa học công nghệ phát triển, phải đào tạo đội ngũ các nhà khoa học có trình độ chuyên môn sâu về ngành mỏ. Đặc biệt, tiềm năng khoáng sản khu vực phía Nam của nước ta rất lớn, phân bố ở khắp các địa điểm. Nhu cầu nhân lực ngành mỏ ngày càng nhiều. Hiện nay, trường Đại học Mỏ - Địa chất là trung tâm đào tạo lớn nhất của cả nước về các lĩnh vực Mỏ với trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học. Nhà trường sẽ mở rộng quy mô đào tạo kỹ sư mỏ về phía Nam cả về số lượng và chất lượng để đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - xã hội của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ:

alt

PGS. TS Lương Quang Khang, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển cao học đợt 2 năm 2016 cho các·học viên ngành Khai Thác Mỏ.

 

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng.

alt\

Ông Trần Phong - Cục trưởng Cục Môi trường Miền Nam - Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phát biểu động viên và định hướng cho các học viên

alt

Ông Hồ Đình Khai - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu trước hội nghị.

alt

Học viên Chu Hữu Thái đại diện học viên cao học phát biểu quyết tâm.

alt

Học viên Chu Hữu Thái đại diện học viên cao học tặng hoa lãnh đạo Nhà trường.

alt

Lãnh đạo Nhà trường và các vị khách quý chụp hình lưu niệm cùng các học viên cao học ngành Khai Thác Mỏ K33.

 

Nguồn: http://vi.humg.edu.vn/vi/gioi-thieu/to-chuc/co-so-vung-tau/tin-tc-s-kin/3026-l-khai-ging-khoa-ao-to-thc-s-2016-2018-k33-nganh-khai-thac-m

 
Trang 2 trong tổng số 13 trang