Home Công tác đào tạo

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường của NCS. Đặng Thị Hải Yến

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 29/08/2014 tại Phòng họp Nhà B, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Đặng Thị Hải Yến với đề tài:

" Nghiên cứu các giải pháp quản lý – kỹ thuật tổng thể nhằm phục vụ công tác cải tạo và phục hồi môi trường cho các mỏ khai thác than lộ thiên vùng Hòn Gai – Cẩm Phả"

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: 1. PGS.TS Bùi Xuân Nam, 2. PGS.TS Hồ Sĩ Giao.

 

Cập nhật ( Thứ sáu, 13 Tháng 2 2015 16:57 ) Đọc thêm...
 

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường của NCS. Lưu Văn Thực

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 19/08/2014 tại Phòng họp 309, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Lưu Văn Thực với đề tài:

" Nghiên cứu công nghệ khai thác mỏ quặng sắt lộ thiên dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện địa chất và địa chất thủy văn phức tạp ở Việt Nam "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: PGS.TS Hồ Sĩ Giao.

Thay mặt Hội đồng, GS.TS. Nhữ Văn Bách - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS Lưu Văn Thực được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

GS. TS. Nhữ Văn Bách - Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết định cho phép NCS Lưu Văn Thực bảo vệ luận án

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 7/7 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS Lưu Văn Thực đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời chúc mừng tới Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực, Viện Khoa học  Công nghệ Mỏ - Vinacomin lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

PGS. TS. Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng Khoa Mỏ tặng hoa chúc mừng Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực

Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực chụp ảnh kỷ niệm cùng Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Chủ nhật, 30 Tháng 8 2015 21:19 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Nguyễn Đình An

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 17/04/2014 tại Phòng Hội thảo nhà B, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Nguyễn Đình An với đề tài:

"Nghiên cứu xác định chỉ tiêu thuốc nổ nhằm đảm bảo mức độ đập vỡ đất đá hợp lý cho một số mỏ khai thác vật liệu xây dựng của Việt Nam"

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: GS.TS Nhữ Văn Bách, TS Nguyễn Đăng Tế.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực với tinh thần nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã đồng ý cho phép NCS Nguyễn Đình An được bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh: (updating...)


Cập nhật ( Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 15:15 )
 

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Lưu Văn Thực, chuyên ngành Khai thác lộ thiên

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 11/04/2014 tại Phòng Hội thảo nhà B, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Lưu Văn Thực với đề tài:

"Nghiên cứu công nghệ khai thác mỏ quặng sắt lộ thiên dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện địa chất và địa chất thủy văn phức tạp ở Việt Nam "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: PGS.TS Hồ Sĩ Giao.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực với tinh thần nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã đồng ý cho phép nghiên cứu sinh Lưu Văn Thực được bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 15:15 )
 

Khoa Mỏ tổng kết năm học 2012 - 2013

Được sự đồng ý của Nhà Trường, sáng ngày 04/10/2013, Khoa Mỏ đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013 với sự tham dự của các vị Đại biểu, các vị khách mời cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ. Tới dự lễ tổng kết có:

* Về phía khách mời có:

Ông: Nguyễn Tiến Mạnh - Tổng Giám đốc Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin;

Ông: Nguyễn Minh Đường - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin;

Ông: Trần Văn Trạch – UV thường vụ Hội Tuyển Khoáng Việt Nam.

* Về phía Nhà Trường có:

PGS. TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, Trưởng Khoa Mỏ;

PGS. TS. Trần Thanh Hải – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường;

TS. Lê Văn Quyển – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ;

ThS. Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn thanh Niên, Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên.

Cùng đại diện lãnh đạo các Khoa trong toàn trường.

* Về phía Khoa Mỏ có:

PGS. TS. Đặng Vũ Chí – Phó trưởng Khoa Mỏ, Trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò;

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó trưởng Khoa Mỏ, Phó trưởng Bộ môn Tuyển Khoáng.

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa Mỏ và các em sinh viên.

Tại buổi tổng kết, các đại biểu đã được nghe TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó trưởng Khoa Mỏ đọc báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 của Khoa Mỏ, những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động văn thể của thầy và trò Khoa Mỏ. Phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, khó khăn trong năm học cũ 2012-2013, báo cáo cũng đã nêu ra những mục tiêu và phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2013-2014.


Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Bùi Xuân Nam đã lên phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như động viên thầy và trò Khoa Mỏ, ghi nhận sự đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy và học tập, NCKH cũng như các hoạt động văn thể, Đoàn – Đội của các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ. Chúc các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ một năm học mới sức khỏe, thành công và gặt hái được nhiều thành tích hơn năm học trước.


Đại diện lãnh đạo Khoa Mỏ, PGS. TS. Đặng Vũ Chí  - Phó Trưởng Khoa Mỏ đã trao phần thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2012 - 2013.


Đại diện Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin, ông Nguyễn Tiến Mạnh – Tổng giám đốc đã trao phần thưởng cho các em sinh viên xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó năm học 2012 - 2013.

Đại diện Hội Tuyển khoáng Việt Nam, ông Trần Văn Trạch – Ủy viên thường vụ Hội đã trao phần thưởng cho các em sinh viên xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó năm học 2012 - 2013.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Mỏ, xin trân trọng cảm ơn các vị Đại biểu, các vị khách mời đã đến tham dự và trao quà cho các em sinh viên Khoa Mỏ. Chúc các vị Đại biểu, các vị khách mời, các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ ba, 08 Tháng 10 2013 09:47 )
 
Trang 7 trong tổng số 14 trang