Home Công tác đào tạo

Khoa Mỏ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2015

Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2015, Khoa Mỏ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Đảng ủy bộ phận Khoa Mỏ; ThS. Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Trường, Trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên; PGS.TS. Trần Xuân Trường – Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp; CN. Quách Thị Nhịp – Phó Trưởng phòng Tài vụ; TS. Nguyễn Việt Hà - UVTV Công đoàn trường; Ban chủ nhiệm Khoa Mỏ, cùng các thầy giáo, cô giáo trong Khoa; đại diện các lớp sinh viên trong Khoa. Về nhận bằng gồm có 200 sinh viên đại học, liên thông, cao đẳng tốt nghiệp chuyên ngành Khai thác mỏ và Tuyển khoáng năm 2015.

PGS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Đảng ủy bộ phận Khoa Mỏ cùng các Đại biểu tham dự buổi lễ

Trong buổi Lễ, TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa đã phát biểu chúc mừng các Tân kỹ sư, Tân cử nhân. Ban Chủ nhiệm Khoa đã tiến hành trao bằng cho từng em sinh viên trước sự chứng kiến của các thầy lãnh đạo các Bộ môn.

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ  phát biểu chúc mừng các Tân kỹ sư

BCN Khoa Mỏ trao bằng cho các sinh viên trước sự chứng kiến của các thầy lãnh đạo các Bộ môn

Các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo, cô giáo trong Khoa

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ năm, 01 Tháng 10 2015 08:54 )
 

Kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Khai thác Mỏ lộ thiên

Trong xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu hiện nay, Khai thác mỏ là một trong những ngành công nghiệp chủ yếu của đất nước, đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong đó có vai trò không nhỏ của đội ngũ cán bộ khoa học, kỹ thuật, quản lý và điều hành sản xuất ở các doanh nghiệp và đơn vị khai thác mỏ được đào tạo từ ngành Khai thác mỏ lộ thiên - Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm đào tạo Ngành Khai thác mỏ lộ thiên - “Chiếc nôi” đào tạo các cán bộ khoa học, kỹ thuật (Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ) ngành Khai thác mỏ lộ thiên của Việt Nam, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Công nghệ Khai thác mỏ lộ thiên - Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”.

Thời gian: Dự kiến vào ngày 22 - 23 tháng 10 năm 2015

(Thời gian cụ thể được thông báo kèm theo giấy mời)

Địa điểm: Trường Đại học Mỏ - Địa chất, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trân trọng thông báo và kính mời các tập thể, đơn vị, tổ chức và cá nhân đã và đang theo học ngành Khai thác mỏ lộ thiên được biết và về tham dự chia vui cùng Bộ môn Khai thác lộ thiên.

Trân trọng cảm ơn!

Cập nhật ( Thứ bảy, 10 Tháng 10 2015 20:40 )
 

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đỗ Ngọc Tước

 

Cập nhật ( Thứ hai, 04 Tháng 5 2015 22:34 ) Đọc thêm...
 

Thông báo buổi lễ bảo vệ LATS cấp Trường

Khoa Mỏ thông bảo buổi lễ bảo vệ LATS cấp Trường cho NCS Đỗ Ngọc Tước với đề tài: "Nghiên cứu công nghệ vận tải đất đá hợp lý cho các mỏ than lộ thiên sâu ở Việt Nam"

Ngành: Khai thác mỏ Mã số: 62520603

Thời gian: 08h30 phút, thứ sáu ngày 24 tháng 4 năm 2015

Địa điểm Phòng họp 309
Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ bảy, 10 Tháng 10 2015 20:41 )
 

Các thông tin về LATS của NCS Đỗ Ngọc Tước

Cập nhật ( Chủ nhật, 03 Tháng 5 2015 17:06 ) Đọc thêm...
 
Trang 5 trong tổng số 13 trang