Home Culture and Sport Liên chi đoàn khoa Mỏ tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

Liên chi đoàn khoa Mỏ tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

There are no translations available.

Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất 15/11; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của BCN, Liên chi đoàn Khoa Mỏ đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Tham gia giải đấu có 11 chi đoàn sinh viên lập thành 9 đội bóng chia làm 3 bảng thi đấu. Đây là hoạt động thường niên để tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa Mỏ đồng thời nhằm tìm ra hạt nhân tốt để tham dự các giải ở cấp cao hơn góp phần đẩy mạnh phong trào văn – thể cho Khoa Mỏ.

Ngày 14/10/2019 tại sân bóng Đông Ngạc BCH liên chi Khoa Mỏ long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Đến tham dự lễ khai mạc có:

PGS.TS. Phạm Văn Hòa – Trưởng Khoa Mỏ;

TS. Phạm Đức Hưng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

TS. Vũ Thái Tiến Dũng – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

Cùng thành viên của 9 đội bóng tham dự và đông đảo cổ động viên là các sinh viên các khóa trong Khoa Mỏ.

Phát biểu trong lễ khai mạc PGS. TS. Phạm Văn Hòa - Trưởng Khoa Mỏ cho biết, các hoạt động của Liên chi đoàn Khoa Mỏ không chỉ hướng đến tinh thần đoàn kết giao lưu mà còn giúp lan tỏa tinh thần tích cực học tập, hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập.

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Trưởng khoa Mỏ lên phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Giải đấu hứa hẹn những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kính mời thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong sắp xếp thời gian đến tham gia cổ vũ cho giải đấu bóng đá nam sinh viên  Khoa Mỏ năm 2019./.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Sunday, 20 October 2019 18:56 )