Home International Relations Khoa Mỏ làm việc với GS.TS Khanindra Pathak - Viện công nghệ Kharagpur Ấn Độ

Khoa Mỏ làm việc với GS.TS Khanindra Pathak - Viện công nghệ Kharagpur Ấn Độ

There are no translations available.

Hà Nội. Trong hai ngày 8 và 9 tháng 10 năm 2019, GS.TS Khanindra Pathak, Trưởng bộ môn Kỹ thuật mỏ, Viện công nghệ Kharagpur Ấn Độ đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường đại học Mỏ - Địa chất và khoa Mỏ.

Trong chuyến đi thực tế tại Công ty than Khánh Hòa, thuộc Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc, tỉnh Thái Nguyên, giáo sư Khanindra Pathak đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề thực tế nâng cao hiệu quả và khai thác bền vững cho mỏ.

Giáo sư cũng có buổi Seminar với các cán bộ trong Khoa Mỏ về Phương pháp giảng dạy và quản lý chương trình đào tạo trên cơ sở công cụ MOODLE đã được áp dụng thành công tại Viên công nghệ Kharagpur Ấn Độ . Giáo sư cũng trình bày chủ đề Ứng dụng viễn thám và hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong lĩnh vực khai thác mỏ cho các cán bộ thuộc Khoa Mỏ, Khoa Trắc địa và quản lý đất đai, khoa Môi trường.

PGS. TS. Phạm Văn Hòa, PGS.TS, trưởng khoa Mỏ; PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Nga, trưởng phòng Quan hệ quốc tế; PGS.TS. Bùi Ngọc Quý, Trưởng bộ môn Bản đồ và quản lý đất đai; TS. Nguyễn Quốc Phi, Phó trưởng khoa Môi trường và một số thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng GS.TS. Khanindra Pathak.

Buổi chiều tối ngày 09/10/2019, giáo sư đã trao đổi với sinh viên chuyên ngành Khai thác Mỏ K62 về chủ đề “Mục tiêu nghiên cứu khoa học và sự phát triển trong lĩnh vực mỏ: xác định các mục tiêu học tập trong ngành kỹ thuật mỏ”. Buổi trao đổi của giáo sư đã gây được ấn tượng mạnh và tạo động lực tốt với các em sinh viên năm thứ 3 của khoa Mỏ.

GS.TS Khanindra Pathak đang trao đổi với sinh viên K62 khoa Mỏ

GS.TS Khanindra Pathak chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên K62 chuyên ngành Khai thác mỏ.

Với kinh nghiệm chỉ đạo thực tế tại mỏ và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chuyến thăm của giáo sư Khanidra Pathak mở ra triển vọng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là kinh nghiệm triển khai và vận hành hệ thống E-learning, các hợp tác trong nghiên cứu khoa học các lĩnh vực Máy mỏ, Khai thác lộ thiên, chế biến nguyên liệu, bảo vệ môi trường mỏ, an toàn mỏ.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Wednesday, 09 October 2019 20:40 )