Home

Khoa Mỏ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm 2019

There are no translations available.

Hà Nội, Ngày 04/10/2019 Khoa Mỏ đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Hội nghị đã tổng kết lại những công tác đã thực hiện trong năm học 2018-2019 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ chính cần thực hiện của Khoa trong năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của các đại biểu khách mời là đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban trong trường: TS Hoàng Anh Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Vũ Duy Tấn - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Nguyễn Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Nga - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Hợp tác Quốc tế; ThS Đặng Quang Hưng- Bí thư Đoàn thanh niên trường; TS Nguyễn Thế Lộc - Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học; PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; PGS.TS Vũ Đình Hiếu - Trưởng phòng Xuất bản; TS Bùi Mạnh Tùng - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên cùng gần 40 Cán bộ viên chức khoa Mỏ.

Mở đầu hội nghị, PGS. TS Phạm Văn Hòa, Trưởng khoa Mỏ đã đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2018-2019 và nêu bật những kết quả mà cán bộ viên chức khoa đã đạt được như: đã hoàn thành một khối lượng giảng dạy lớn với số lượng toàn khoa hơn 21000 giờ, có 01 sinh viên thủ khoa đầu ra K59; có 06 sinh viên đạt loại xuất sắc, 42 sinh viên đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện; sinh viên của khoa giành được nhiều giải thưởng trong các môn thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2019: Giải khuyến khích môn Sức bền vật liệu; Olympic cấp trường: Giải nhất môn Sức bền vật liệu, giải nhì và giải ba môn Thủy lực, giải khuyến khích môn tiếng anh. Khoa Mỏ nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần trong phong trào học tập, nghiên cứu khoa học từ các đơn vị như Tổng Công ty Khoáng sản – Vinacomin; Hội Tuyển khoáng Việt Nam; Công ty Cảng-Tổng công ty Đông Bắc; Viện khoa học công nghệ mỏ - Luyện kim; Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư xây dựng công nghiệp mỏ-Luyện kim; Công ty Cổ phần Tin học – Công nghệ - Môi trường Vinacomin, … Bộ môn Khai thác Lộ thiên; Bộ môn Khai thác hầm lò, Bộ môn Tuyển khoáng, Bộ môn Sức bền vật liệu Trường ĐH Mỏ - Địa chất,...

Số lượng đề tài nghiên cứu các cấp của cán bộ giảng viên trong khoa tăng lên về số lượng và kinh phí. Tuy nhiên, Số lượng sinh viên tuyển sinh năm học 2018-2019 giảm so với năm học trước. Tỷ lệ sinh viên bị xử lý năm học còn khá lớn.

Các khách mời, đại biểu và các cán bộ viên chức trong khoa đã có một số ý kiến góp phần hoàn thiện hơn bản báo cáo của hội nghị cũng như đưa ra các ý kiến về phương hướng phát triển khoa trong tương lai.

Hội nghị đã thông qua phương hướng hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2019-2020 và thông qua danh sách giới thiệu đại biểu đi dự đại hội cấp trường.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Wednesday, 09 October 2019 20:13 )