Home Culture and Sport Khoa Mỏ vô địch giải bóng đá nam sinh viên HUMG 2018

Khoa Mỏ vô địch giải bóng đá nam sinh viên HUMG 2018

There are no translations available.

Giải đá bóng thường niên của trường đại học Mỏ-Địa chất năm 2018-2019 diễn ra từ ngày 29-10-2018 đến ngày 14-11-2018. Với thành tích bất bại ở vòng bảng chỉ để hòa trước đội bóng nam khoa Dầu khí đội bóng Khoa Mỏ dành chiến thắng thuyết phục trước các đội bóng khoa Kinh Tế, Trắc Địa để dành suất vào thi đấu trận bán kết. Sau 2 hiệp đấu căng thẳng không có bàn thắng nào được ghi cho cả đội tuyển khoa Mỏ cũng như khoa Môi Trường trong trận bán kết hai đội phải phân đinh thắng thua ở loạt đá penalty cân não. Với sự xuất sắc của các cầu thủ cũng như thủ môn Nguyễn Nam Khánh đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 5-3 trên chấm phạt đền để tiến vào trận chúng kết. Đối thủ của các cầu thủ khoa MỎ ở trận chung kết là đội bóng nam khoa Công Nghệ Thông Tin trong suốt 2 hiệp đấu rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cả hai đội. Kết thúc với tỷ số 0-0 để tìm ra đội bóng vô địch của giải đá năm nay hai đội đội lại phải phân định trên loạt đá penalty cân não một lần nữa. Một lần nữa sự xuất sắc của các cầu thủ Khoa Mỏ được thể hiện trên loạt đá luân lưu với tỷ số 4-3 đội bóng Khoa Mỏ chính thức trở thành nhà đương kim vô địch.

Cùng với chúc vô địch đội bóng ta xuất sắc được nhận thêm hai giải phụ danh giá. Sự thể hiện quá tuyệt vời từ những trận vòng bảng cho đến những cú bay người xuất sắc đẩy những quá bóng ở hai loạt đá luân lưu. Thủ môn Nguyễn Nam Khánh chính là chủ nhân của giải thủ môn xuất sắc nhất năm nay. Giải vua phá lưới đã gọi tên ba cầu thủ trong đó cầu thủ Nguyễn Xuân Trường khoa Mỏ cũng đã vô cùng vinh dự là một trong ba cầu thủ đấy.

Với thành tích này đội bóng đá nam Khoa Mỏ đã tiếp nối thành tích vô địch của đội bóng rổ nam tháng 9 vừa qua. Hãy cùng chúc mừng thành quả đáng tự hào này của đội bóng đá nam khoa Mỏ.

Đội bóng đa nam Khoa Mỏ nhận giải thưởng

Đội bóng đá nam Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm và các thầy cố giáo trong Khoa

Đội bóng nam Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Monday, 26 November 2018 10:27 )