Home Hoạt động văn thể Đội bóng nam sinh viên khoa Mỏ vô địch giải bóng rổ sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2018

Đội bóng nam sinh viên khoa Mỏ vô địch giải bóng rổ sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2018

Giải bóng rổ Trường ĐH Mỏ - Địa Chất năm 2018 với sự tham gia của sinh viên 10 Khoa, chia thành 2 nội dung: Bóng rổ nam và bóng rổ nữ, sinh viên Khoa Mỏ đã tham gia nhiệt tình ở cả 2 nội dung, trải qua các trận đấu kịch tính ở vòng loại đội tuyển bóng rổ nam sinh viên Khoa Mỏ đã tiến vào tới trận đấu chung kết. Ngày 4/10/2018 tại sân bóng rổ, ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra trận chung kết nam giữa đội sinh viên Khoa Mỏ và sinh viên Khoa Trắc Địa bản đồ và quản lý đất đai. Hai đội đã không phụ lòng mong đợi và cổ vũ của khán giả, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú ném bóng vô cùng tinh tế. Đội bóng sinh viên Khoa Mỏ đã thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, luôn lăn xả trong từng đường lên bóng phản công, trận đấu diễn ra quyết liệt giằng co trong cả 4 hiệp đấu và kết thúc với tỷ số 40-38. Đội bóng Khoa Mỏ đã xuất sắc dành chiến thắng và trờ thành nhà vô địch của mùa giải năm nay. Sau bao nhiêu năm đội bóng rổ Khoa Mỏ nhiệt tình khổ luyện đã gặt hái được thành quả vô cùng ấn tượng.
Bên cạnh chức vô địch đôi bóng khoa Mỏ còn được nhận giải vận động viên ghi điểm nhiều nhất của vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62.
Cùng chúc mừng thành công đáng tự hào của đội bóng rổ Khoa Mỏ. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ lên nhận giải

Vận động viên Đào Văn Hiền lớp Khai thác K62 lên nhận giải vận động viên ghi nhiều điểm nhất

Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên khoa Mỏ tham gia giải đấu

Đưa tin: Khoa Mỏ


Cập nhật ( Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 10:54 )