Home

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Mỏ năm 2018

Ngày 03/10/2018 Khoa Mỏđã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018. Hội nghị đã tổng kết lại những công tác đã thực hiện trong năm học 2017-2018 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ chính cần thực hiện của Khoa trong năm học 2018-2019.

Đến dự hội nghị, về phía Nhà trường có GS.TSBùi Xuân Nam – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất và sự tham dự của các đại biểu khách mờilà đại diện các phòng ban trong trường: ThS Vũ Duy Tấn – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThSDương Thị Tuyết Nhung – Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp; ThS Đặng Quang Hưng- Bí thư Đoàn thanh niên trường; TS Đỗ Anh Sơn-Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; TS Lê Văn Quyển- Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học công nghệ Mỏ và Môi trường cùng hơn 40 cán bộ Viên chức khoa Mỏ.

PGS. TS. Phạm Văn Hòa, Phó trưởng khoa phụ trách đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2017-2018 nêu bật những kết quả mà cán bộ viên chức của khoa đã đạt được như: đã hoàn thành một khối lượng giảng dạy lớn với số lượng toàn khoa hơn 27 000 giờ, có 34 sinh viên đạt loại xuất sắc, 196 sinh viên đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện; sinh viên của khoa giành được nhiều giải thưởng trong các môn thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2018: giải khuyến khích môn Sức bền vật liệu, môn Thủy lực; Giải nhất và giải nhì Olympic cấp trường môn Sức bền vật liệu, môn Thủy lực; giải ba môn Hình họa, sức bền vật liệu; Khoa Mỏ nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần trong phong trào học tập, nghiên cứu khoa học từ các đơn vị như Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin, Hội tuyển khoáng Việt Nam; Công ty cổ phần tin học, công nghệ, môi trường -Vinacomin (VITE); Viện khoa học công nghệ Mỏ - Luyện kim; Hội cựu sinh viên lớp Khai thác mỏ K43 khoa Mỏ; Công ty cổ phần tư vấn khảo sát thiết kế và xây dựng Mỏ - Địa chất; Trung tâm khoa học công nghệ mỏ và môi trường (HUMG)…Số lượng đề tài nghiên cứu các cấp của cán bộ giảng viên trong khoa tăng lên về số lượng và kinh phí. Tuy nhiên, Số lượng sinh viên tuyển sinh năm học 2018-2019 giảm so với năm học trước. Tỷ lệ sinh viên bị xử lý năm học còn khá lớn.

GS. TS. Bùi Xuân Nam đã phát biểu ý kiến đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ - viên chức khoa Mỏ trong năm học vừa qua, đồng thời cũng cho các ý kiến chỉ đạo nân cao chất lượng công tác tuyển sinh, quản lý sinh viên và nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất của khoa.  Các khách mời, đại biểu và các cán bộ viên chức trong khoa cũng đã có một số ý kiến góp phần hoàn thiện hơn bản báo cáo của hội nghị cũng như đưa ra các ý kiến về phương hướng phát triển khoa trong tương lai.

Hội nghị đã thông qua phương hướng hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2018-2019 và thông qua danh sách giới thiệu đại biểu đi dự đại hội cấp trường. Dưới đây là một số hình ảnh về diễn biến của Hội nghị

PGS. TS. Phạm Văn Hòa, Phó trưởng khoa phụ trách đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2017-2018

GS. TS. Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội nghị

TS. Dương Đức Hùng phát biểu trong hội nghị

TS. Đỗ Anh Sơn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phát biểu trong hội nghị

Đưa tin: Khoa Mỏ