Khoa Mỏ thăm và làm việc với Công ty Than Khánh Hòa và Công ty TNHH Khai thác chế biến KS Núi Pháo

Ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2018 Khoa Mỏ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất đến thăm và làm việc với Công ty Than Khánh Hòa và Công ty TNHH Khai thác chế biến Khoáng sản Núi Pháo.

Đoàn Lãnh đạo khoa Mỏ gồm có PGS.TS Phạm Văn Hòa - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa, PGS.TS Phạm Văn Luận - Phó trưởng Khoa, TS. Vũ Trung Tiến - Phó trưởng khoa, TS. Trần Trung Tới - Chủ tịch Công đoàn Khoa, PGS. TS Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng Bộ môn Tuyển Khoáng, ThS. Nguyễn Cao Khải - Phó trưởng Bộ môn Khai thác Hầm Lò, TS. Trần Quang Hiếu - Phó trưởng Bộ môn Khai Thác Lộ Thiên, và các thầy cô Khoa Mỏ đẫ đến thăm và làm việc với Công ty Than Khánh Hòa và Công ty TNHH Khai thác chế biến Khoáng sản Núi Pháo.

Tại buổi làm việc các Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong năm và kế hoạch sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. PGS.TS Phạm Văn Hòa - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp, đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, hợp tác giữa các doanh nghiệp với khoa Mỏ. Đồng thời hy vọng sự đóng góp, hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển.

Thầy cô Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Phó trưởng khoa Mỏ phục trách Khoa phát biểu tại buổi làm việc với Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Phó trưởng khoa Mỏ phục trách Khoa  tặng quà lưu niệm cho Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo

Cập nhật ( Thứ hai, 27 Tháng 8 2018 15:35 )