Home

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa Mỏ với sinh viên năm 2018

There are no translations available.

Sáng ngày 29/05/2018, tại Hội trường 300 Trường đại học Mỏ - Địa chất, khoa Mỏ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên. Tới tham dự hội nghị có.
  • Về phía nhà trường
  1. TS Nguyễn Thế Công - Phó trưởng phòng Đào tạo
  2. TS Bùi Mạnh Tùng - Phó Trưởng phòng Công tác SV
  3. ThS Phạm Quang Ba - Phó Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ SV
  4. ThS Phạm Thị Phương Chi - Phó phòng Tài vụ
  • Về phía khoa Mỏ
  1. PGS.TS Phạm Văn Hòa - Phó Trưởng Khoa Phụ trách;
  2. PGS.TS Phạm Văn Luận - Phó Trưởng Khoa;
  3. TS Vũ Trung Tiến - Phó Trưởng Khoa.
Cùng toàn thể các thầy cô và các em sinh viên trong khoa Mỏ. Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với sự trao đổi tích cực giữa sinh viên với Lãnh đạo Khoa.

Đại biểu tham dự Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa Mỏ với sinh viên

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa Mỏ với Sinh viên

Đây là hoạt động cụ thể để sinh viên thấy được sự quan tâm của Khoa Mỏ và Nhà trường, tạo điều kiện để sinh viên có thể đề đạt, phản hồi, đề xuất nguyện vọng, ý kiến. Từ đó bước lên một mức cao hơn: hình thành không gian đối thoại giữa thầy trò, sinh viên và cán bô quản lý, tạo ra phong trào sinh viên tranh luận, phản biện các vấn đề chuyên môn, học thuật.

Sinh viên khoa Mỏ đặt câu hỏi tại Hội nghị

Các ý kiến trao đổi trong hội nghị đều có nội dung thiết thực gắn với công tác dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa; các hoạt động rèn luyện, chế độ chính sách cũng như những nhu cầu thiết yếu của sinh viên trong môi trường đại học.

TS. Nguyễn Thế Công - Phó trưởng phòng Đào tạo giải đáp các ý kiến tại Hội nghị

Các ý kiến của sinh viên nêu ra đều được đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên, Trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm Sinh viên, Phòng Tài vụ, Lãnh đạo các bộ môn và cố vấn học tập các ngành thuộc khoa Mỏ  trao đổi và giải đáp thấu đáo. Trong Từng trường hợp cụ thể, PGS.TS Phạm Văn Hòa – Phó Trưởng Khoa Phụ trách đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát sao, kịp thời, thỏa đáng và có những định hướng cụ thể trong thời gian sắp tới.

PGS.TS Phạm Văn Hòa – Phó Trưởng Khoa Phụ trách tổng hợp ý kiến và kết luận tại Hội nghị

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. PGS.TS Phạm Văn Hòa – Phó Trưởng Khoa Phụ trách đã nghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên, Trên cơ sở những góp ý trong buổi thảo luận này, ban lãnh đạo Khoa  sẽ có những điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của Khoa ngày càng tốt hơn và xây dựng  phát triển Khoa ngày một vững mạnh.
Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Tuesday, 05 June 2018 13:18 )