Home Hoạt động văn thể Khoa Mỏ tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2018

Khoa Mỏ tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2018

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam. Trong hai ngày 24/3/2018 và ngày 26/3/2018, Cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tưng bừng tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2018  của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Đến với giải đấu năm này, cán bộ và sinh viên Khoa Mỏ đã tham dự tất cả nội dung các môn thi đấu trong điều lệ của Hội khỏe và đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Kết quả như sau:

- Khối cán bộ:

1. Giải ba kéo co;

2. Xếp hạng toàn đoàn 7/13 - Giải khuyến khích.

- Khối sinh viên:

1. Giải nhất kéo co;

2. Giải nhất nhảy cao nam - Sinh viên Phạm Thanh Tùng lớp TK 59A;

3. Giải nhất nhảy xa nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;

4. Giải nhất chạy cư ly trung bình nữ - Sinh viên Nguyễn Thị My lớp TK 58A;

5. Giải nhì đẩy tạ nam - Sinh viên Nguyễn Văn Đức lớp KT 59A;

6. Giải ba đẩy tạ nữ - Sinh viên Nguyễn Thị Hà Lê;

7. Giải ba chạy nam - Sinh viên Trần Minh Tuyên;

8. Xếp hạng toàn đoàn - Giải nhì.

Đ/c Phạm Đức Hưng - Bí thư Liên chi đoàn khoa Mỏ lên nhận giải Hội khỏe

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên trong Khoa. Chúc các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên  trong Khoa Mỏ sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

Cập nhật ( Thứ ba, 03 Tháng 4 2018 15:08 )