Home Hoạt động văn thể Giao hữu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Giao hữu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), chiều ngày 15/11/2017, Khoa Mỏ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Bộ môn QSVT - TDTT –  Học viện Cảnh sát đồng tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các giảng viên khoa  Mỏ và Bộ môn QSVT-TDTT. Đến tham dự trận giao hữu bóng đá có

ThS. Đặng Quang Hưng – Bí thư đoàn Trường Đại học Mỏ địa chất

TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa Mỏ, Phụ trách khoa

TS. Phạm Văn Luận – Phó Trưởng khoa Mỏ

TS. Vũ Trung Tiến – Phó trưởng khoa Mỏ

TS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn khoa Mỏ

TS. Phạm Đức Hưng – Bí thư Liên chi đoàn khoa Mỏ

ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển khoáng

ThS. Nguyễn Hoàng – Bí thư chi đoàn cán bộ khoa Mỏ

Cầu thủ 2 đội tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo khoa Mỏ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất và lãnh đạo Bộ môn QSVT-TDTT - Học viên Cảnh sát

Trận giao lưu bóng đá nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, viên chức của Khoa Mỏ và Bộ môn QSVT – TDTT gặp gỡ giao lưu, tạo sự gắn kết giữa hai đơn vị; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe”.

Trên sân vận động các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Ở ngoài sân các cổ động viên cũng hòa nhịp cùng trái bóng và hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ các đội. Trận thi đấu trong buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo môi trường giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị.

Cập nhật ( Thứ bảy, 18 Tháng 11 2017 19:55 )