Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Đoàn Trọng Luật

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Đoàn Trọng Luật

Sáng ngày 31/8/2017 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Đoàn Trọng Luật với tên đề tài luận án: “Tối ưu hóa sự phối hợp giữa máy xúc và ôtô cho các mỏ khai thác than lộ thiên vùng Quảng Ninh”. Hội đồng đánh giá luận án tiến sỹ cấp cơ sở gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng trường đại học Mỏ - Địa chất. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Bùi Xuân Nam. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã đồng ý cho nghiên cứu sinh chỉnh sửa một số nội dung để chuẩn bị cho buổi bảo vệ luận án cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

NCS Đoàn Trọng Luật Trình bày luận án nghiên cứu trước hội đồng bảo vệ

Hội đồng bảo  vệ nhận xét về bản luận án của NCS Đoàn Trọng Luật

Cập nhật ( Thứ bảy, 16 Tháng 9 2017 11:27 )