Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Thành Lâm

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Thành Lâm

Ngày 17/06/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Thành Lâm với đề tài:

" Tối ưu hóa các tham số công nghệ chèn lò bằng sức nước trong khai thác than dưới các công trình cần bảo vệ trên mặt mỏ vùng Quảng Ninh "

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 62520603

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Văn Thanh

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Vũ Thành Lâm đã được sự đánh giá cao của hội đồng bảo vệ với 7/7 phiếu xuất sắc. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật cho NCS Vũ Thành Lâm.

Một số hình ảnh trong lễ Bảo vệ:

PGS.TS. Lê Hải An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm

TS. Phạm Văn Hòa - Trưởng khoa mỏ tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm

PGS. TS. Đặng Vũ Chí - Trưởng bộ môn Khai thác hầm lò tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm

Tân tiến sĩ Vũ Thành Lâm tặng hoa cảm ơn thành viên Hội đồng GS.TSKH. Lê Như Hùng

Cập nhật ( Thứ tư, 23 Tháng 8 2017 11:18 )