Home

Khoa Mỏ thăm và làm việc với các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 5 năm 2017 Lãnh đạo  khoa Mỏ, Bộ môn Tuyển khoáng đã đến thăm và làm việc một số Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Đoàn Lãnh đạo Khoa Mỏ gồm có PGS.TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó bí thư Đảng ủy bộ phận khoa Mỏ, TS. Phạm Văn Luận – Phó trưởng khoa Mỏ, ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn khoa Mỏ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Trưởng Bộ môn Tuyển khoáng, ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển Khoáng, PGS.TS Trần Văn Lùng, và các thầy cô Bộ môn Tuyển khoáng đã đi thăm và làm việc với một số Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai: Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam; Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO;  Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam – Chi nhánh tuyển Bắc Nhạc Sơn.

Theo báo cáo của các doanh nghiệp trong thời gian qua chất lượng quặng đưa và sản xuất ngày một nghèo và phức tạp đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhân dịp này các Doanh nghiệp cũng đề nghị Khoa Mỏ hỗ trợ, tư vấn về mặt công nghệ để đưa các chỉ tiêu công nghệ sản xuất của Công ty đạt hiệu quả cao.

Đoàn khoa Mỏ đã ghi nhận và hỗ trợ các Doanh nghiệp về mặt công nghệ. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO về phương án thay đổi dây truyền công nghệ.

Nhân dịp này Đoàn khoa Mỏ đã đến thăm và chức mừng Ông Nguyễn Tiến Cường - Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam. Đoàn đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, hợp tác giữa các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai với khoa Mỏ. Đồng thời hy vọng sự đóng góp, hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 15:47 )