Home Nghiên cứu khoa học Khoa Mỏ tổ chức Hội thảo về Kỹ thuật khai thác mỏ

Khoa Mỏ tổ chức Hội thảo về Kỹ thuật khai thác mỏ

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nhằm tăng cường sự hợp tác giữa khoa Mỏ và Trường Đại học Kỹ thuật Mỏ Bergakademie Freiberg, CHLB Đức. Sáng ngày 16/11/2016 tại phòng họp Thuận Thành nhà C12, khoa Mỏ đã tổ chức buổi Hội thảo trao đổi về Kỹ thuật khai thác mỏ . Đến tham dự buổi Hội thảo:

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Mỏ Bergakademie Freiberg, CHLB Đức có:

1. GS.TS Carsten Drebenstedt, Viện trưởng viện Mỏ và Kỹ thuật dân dụng, TU Bergakademie Freiberg, CHLB Đức;

2. GS.TS. Mahmut Kuyumcu, Viện Mỏ và kỹ thuật dân dụng, TU Bergakademie Freiberg; CHLB Đức.

Về phía Khoa Mỏ có:

1. TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa phụ trách;

2. TS. Phạm Văn Luận – Phó trưởng Khoa;

3. PGS.TS Đặng Vũ Chí – Trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò;

4. ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển khoáng;

5. TS. Trần Trung Thành - Trưởng phòng Xuất bản

Cùng đông đủ các thầy, cô giáo và các sinh viên trong Khoa Mỏ.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa phụ trách là phần trình bày báo cáo của các nhà Khoa học với nội dung về Kỹ thuật khai thác và bảo vệ môi trường. Các báo cáo đưa ra đã được các đại biểu tham dự thảo luận sôi nổi.

GS.TS Carsten Drebenstedt, Viện trưởng viện Mỏ và Kỹ thuật dân dụng, TU Bergakademie Freiberg trình bày báo cáo về "Holistic approach for sustainable mining – elements and case studies"

GS.TS Mahmut Kuyumcu, Viện Mỏ và kỹ thuật dân dụng, TU Bergakademie Freiberg trình bày báo cáo về "25 years of mine closure experiences in Germany"

Sau 3 giờ làm việc, buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp.

Cập nhật ( Thứ sáu, 25 Tháng 8 2017 23:25 )