Home

Khoa Mỏ có 2 Phó giáo sư được vinh danh năm 2016

There are no translations available.

Sáng ngày 5/11/2016, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Quốc gia, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến dự buổi lễ.

Khoa Mỏ vinh dự có 02 Phó Giáo sư trong tổng số 8 Phó Giáo sư của Trường Đại học Mỏ- Địa chất được công nhận và vinh danh lần này, đó là PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung (Bộ môn Tuyển Khoáng), PGS.TS Vũ Đình Hiếu (Bộ môn Khai thác lộ thiên).

Sự thành công của 02 PGS trong đợt vinh danh lần này đã nâng tổng số Phó giáo sư của Khoa lên 08 PGS, khẳng định vai trò và vị thế của khoa Mỏ trong Nhà Trường và xa hơn nữa là trong các nghành khoa học.

TS. Phạm Văn Hòa - Phó trưởng khoa Mỏ phụ trách Khoa tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng tân PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung

TS. Phạm Văn Hòa - Phó trưởng khoa Mỏ phụ trách Khoa tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng tân PGS.TS Vũ Đình Hiếu

Thành tích này của 2PGS là kết quả của những lỗ lực phấn đấu bền bỉ trong nghiên cứu khoa học và đào tạo. Đây cũng là niềm tự hào, đồng thời động viên, khích lệ đội ngũ Giảng viên, viên chức của Khoa phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, hoàn thiện năng lực chuyên môn.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Thursday, 10 November 2016 17:06 )