Khoa Mỏ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2016

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, ngày 14/10/2016 tại Phòng họp nhà C, Khoa Mỏ đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức Khoa Mỏ năm 2016. Đến tham dự cùng Hội nghị:

Về phía Nhà trường có:

1. PGS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng Ủy trường ĐH Mỏ - Địa chất, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Khoa Mỏ;

2. PGS.TS Trần Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó  trưởng phòng Đào tạo Sau đại học;

4. ThS. Vũ Duy Tấn – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

5. ThS. Dương Thị Tuyết Nhung – Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Về phía Khoa Mỏ có:

1. TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng khoa Mỏ phụ trách Khoa;

2. TS. Phạm Văn Luận- Phó trưởng Khoa Mỏ;

3. ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn Khoa Mỏ;

4. TS. Lê Văn Quyển – Trưởng Bộ môn Khai thác Lộ thiên;

5. TS. Vũ Đình Hiếu – Phó Trưởng Bộ môn Khai thác Lộ thiên;

6. ThS. Nguyễn Cao Khải – Phó trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò;

7. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn – Trưởng Bộ môn Tuyển khoáng;

8. ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển khoáng;

9. TS. Dương Đức Hùng – Trưởng Bộ môn Sức bền vật liệu;

Cùng  toàn thể Cán bộ - Viên chức trong Khoa Mỏ.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ - Viên chức khoa Mỏ

Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Chủ tịch điều hành Hội nghị bao gồm: TS. Phạm Văn Hòa; ThS. Trần Trung Tới; Trưởng Ban thư ký: Phùng Tiến Thuật

Thay mặt BCN Khoa TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa Mỏ phụ trách Khoa đã đọc Báo cáo tổng kết công tác năm học 2015- 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2016- 2017. Cũng trong Hội nghị TS. Phạm Văn Hòa tiếp tục đọc báo cáo tài chính Khoa Mỏ năm học 2015 – 2016.

TS. Phạm Văn Hòa - Phó trưởng khoa Mỏ phụ trách Khoa đọc báo cáo tổng kết công tác năm học 2015-2016

Tại Hội nghị, PGS.TS. Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Đảng ủy Khoa Mỏ đã biểu dương những thành tích mà Cán bộ - Viên chức Khoa Mỏ đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, PGS. TS. Bùi Xuân Nam cũng đã đề ra những định hướng, chiến lược cho sự phát triển lâu dài của Khoa Mỏ trong tương lai.

PGS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng Ủy trường ĐH Mỏ - Địa chất, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Khoa Mỏ phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.TS Trần Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận khoa Mỏ đã đạt được những thành tích trong năm học 2015- 2016, và cũng đưa ra nhiệm vụ và thách thức mà khoa Mỏ cần làm và giải quyết trong những năm học tiếp theo.

PGS.TS Trần Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó  trưởng phòng Đào tạo Sau đại học phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu: TS. Dương Đức Hùng – Trưởng Bộ môn Sức bền vật liệu; TS. Lê Văn Quyển – Trưởng Bộ môn Khai thác Lộ thiên; TS. Phạm Hữu Giang – Bộ môn Tuyển khoáng; TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã có những đóng góp ý kiến về phát triển khoa Mỏ trong những năm học tới, và  đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo Hội nghị Cán bộ - Viên chức Khoa Mỏ năm 2016.

TS. Dương Đức Hùng – Trưởng Bộ môn Sức bền vật liệu phát biểu tại Hội nghị

TS. Phạm Hữu Giang phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường năm 2016.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chủ nhiệm Khoa Mỏ xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Cán bộ - Viên chức trong Khoa và các vị Đại biểu đã đến tham dự Hội nghị Cán bộ -  Viên chức Khoa Mỏ năm 2016.

Cập nhật ( Thứ tư, 19 Tháng 10 2016 19:56 )