Khoa Mỏ tổng kết năm học 2015-2016

Chiều ngày 27/09/2016 tại hội trường nhà C, Trường đại học Mỏ - Địa chất, Khoa Mỏ đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015- 2016, Lễ tổng kết diễn ra trong không khí hân hoan chào đón những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của Khoa, với sự tham dự của các đại biểu:

- Đại biểu lãnh đạo Trường:

PGS.TS  Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà Trường;

PGS.TS Lương Quang Khang – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học;

TS. Đỗ Anh Sơn – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên;

TS. Trần Trung Thành – Trưởng phòng xuất bản;

TS. Nguyễn Thế Công – Phó phòng Đào tạo Đại học;

TS. Đào Đình Thuần – Phó trưởng khoa Môi trường;

TS. Nguyễn Tài Tiến – Phó trưởng khoa Xây dựng.

- Đại biểu khách mời

Ông: Nguyễn Minh Đường – Chủ tịch Hội Tuyển khoáng Việt Nam;

Ông: Đào Công Vũ – Phó Viện trưởng Viện  KHCN Mỏ - Luyện kim;

Ông: Giáp Văn Kiên – Phó trưởng phòng Dự án Mỏ - Công ty Cổ phần Tin học – Công nghệ Môi trường - Vinacomin.

- Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên trong Khoa về tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2015-2016.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học 2015-2016

Hội nghị mở đầu bằng bản báo cáo Tổng kết năm học 2015- 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 do TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa Mỏ trình bày.

Trong bản báo cáo tổng kết TS. Phạm Văn Hòa đã điểm lại những thuận lợi và khó khăn. Với sự lỗ lực không ngừng của thầy và trò, Khoa Mỏ đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động văn thể . Báo cáo cũng đã nêu ra những mục tiêu và phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2016-2017.

Thành tích còn được đánh dấu bằng kết quả nỗ lực của  thầy và trò Khoa Mỏ. Năm học 2015-2016 trong công tác giảng dạy: Đội ngũ thầy cô giáo trong Khoa đã thực hiện khối lượng giảng dạy gần 40.000 giờ chuẩn, hoàn thành nhiều đề tài NCKH và chuyển giao công nghệ ở các cấp; Trong  công tác học tập có 65 sinh viên đạt loại xuất sắc và 139 sinh viên đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện; Trong hoạt động NCKH, SV Khoa Mỏ tham gia thực hiện 28 đề tài NCKH và có nhiều đề tài được giải trong đó có Đề tài “Nghiên cứu tuyển nổi một số mẫu than cám -6mm vùng Quảng Ninh bằng thiết bị tuyển nổi trọng lực phòng thí nghiệm” được giải nhất và tham dự báo cáo cấp trường; Trong hoạt động đoàn thể và phong trào đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thanh niên - sinh viên như : Giải nhất bóng đá nam sinh viên, Giải nhất bóng chuyền nam sinh viên, Giải nhì Hội diễn văn nghệ cấp trường, Giải nhì hội khỏe 36-3 …

TS. Phạm Văn Hòa - Phó trưởng khoa Mỏ trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015-2016

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Nam đã lên pháp biểu, ghi nhận những thành tích  mà thầy và trò Khoa Mỏ đã đạt trong năm học 2015-2016, đặc biệt các em sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện. PGS.TS Bùi Xuân Nam đã trao đổi nhắc nhở các em học sinh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập, mà không dừng lại ở đó, các em còn phải phấn đấu và rèn luyện các kỹ năng mềm để phù hợp với yêu cầu xã hội trong bối cảnh hiện đại hóa và hội nhập quốc tế hiện nay.

PGS.TS  Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo

Tại hội trường TS. Nguyễn thế Công – Phó phòng Đào tạo Đại học lên phát biểu, và chia sẻ với các em sinh viên về công tác đào tạo và nhiệm vụ học tập của sinh viên trong Trường, và bày tỏ vui mừng trước những thành tích cao trong học tập của các em sinh viên trong năm học 2015-2016.

TS. Nguyễn Thế Công – Phó phòng Đào tạo Đại học lên phát biểu

Trong buổi lễ SV Nguyễn Bá Dương đại diện cho toàn thể SV Khoa Mỏ phát biểu cảm nghĩ của mình và tặng hoa BCN Khoa.

SV Nguyễn Bá Dương tặng hoa BCN Khoa

Thay mặt khoa Mỏ, TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng khoa Mỏ đã lên phát biểu, ghi nhận thành tích mà thầy và trò Khoa Mỏ đã đạt được trong công tác giảng dạy và học tập, NCKH cũng như các hoạt động văn thể, hoạt động Đoàn – Đội…. TS. Nhữ Thị Kim Dung bày tỏ và cảm ơn các đơn vị ngoài trường đã quan tâm giúp đỡ trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học. Chúc  các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ một năm học mới sức khỏe, thành công và gặt hái được nhiều thành tích hơn năm học trước.

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng khoa Mỏ phát biểu tổng kết buổi lễ tổng kết năm học 2015-2016

Buổi lễ tổng kết năm hoc 2015-2016 diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh trao học bổng trong buổi lễ:

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng Khoa Mỏ và TS. Nguyễn Thế Công – Phó phòng Đào tạo Đại học trao phần thưởng và giấy khen của Khoa cho các SV có thành tích xuất sắc

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng khoa Mỏ thay mặt Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin trao phần thưởng cho các SV có thành tích xuất sắc khoa Mỏ

Ông Đào Công Vũ – Phó Viện trưởng Viện  KHCN Mỏ - Luyện kim trao phần thưởng cho các SV có thành tích xuất sắc khoa Mỏ

Ông Giáp Văn Kiên – Phó trưởng phòng Dự án Mỏ - Công ty Cổ phần Tin học – Công nghệ Môi trường - Vinacomin trao phần thưởng cho các SV có thành tích xuất sắc khoa Mỏ

Ông Nguyễn Minh Đường – Chủ tịch Hội Tuyển khoáng Việt Nam trao phần thưởng và giấy khen cho các SV có thành tích xuất sắc ngành Tuyển khoáng năm học 2015-2016

TS. Phạm Văn Luận trao phần thưởng cho SV có thành tích cao trong hoạt động phong trào

TS. Phạm Văn Hòa trao phần thưởng cho SV nghèo vượt khó

Đưa tin:
Khoa Mỏ
Cập nhật ( Chủ nhật, 02 Tháng 10 2016 11:16 )