Home

Đại hội Chi đoàn cán bộ khoa Mỏ nhiệm kỳ 2016-2017

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường ĐH Mỏ-Đia chất về việc tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Sáng ngày 20/09/2016 tại phòng họp 5-1 Khoa Mỏ , Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2016-2017. Đại hội vinh dự có sự tham gia của các đại biểu:

PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất – Bí thư Đảng ủy Bộ phận khoa Mỏ;

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng Ủy Bộ phận khoa Mỏ - Trưởng khoa Mỏ;

TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng khoa Mỏ;

TS. Phạm Văn Luận – Phó trưởng khoa Mỏ;

ThS.Đặng Quang Hưng-  Phó bí thư Đoàn trường;

TS. Bùi Mạnh Tùng – Bí thư Liên chi đoàn khoa Mỏ;

Cùng toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn Cán bộ khoa Mỏ.

Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2016-2017 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Khoa

Tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Hiếu - Bí thư Chi đoàn Cán bộ Khoa Mỏ đã đọc báo cáo hoạt động, thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2016 và nêu ra những định hướng cho nhiệm kỳ mới 2016-2017.

Đ/c Trần Quang Hiếu đọc báo cáo nhiệm kỳ 2015-2016 trước Đại hội

Sau khi nghe báo cáo, PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất – Bí thư Đảng ủy Bộ phận khoa Mỏ đã khen ngợi và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2016. Bên cạnh đó PGS.TS Bùi Xuân Nam cũng đã vạch ra định hướng chiến lược lâu dài cho Chi đoàn Cán bộ Khoa Mỏ, đặc biệt là các Cán bộ trẻ.

PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất – Bí thư Đảng ủy Bộ phận khoa Mỏ phát biểu trước Đại hội

TS. Nhữ Thị kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận khoa Mỏ - Trưởng khoa Mỏ đã chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu ra những mục tiêu, định hướng mới cho Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ trong nhiệm kỳ tới.

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng Ủy Bộ phận khoa Mỏ - Trưởng khoa Mỏ phát biểu trước Đại hội

TS. Phạm Văn Hòa – Phó Trưởng khoa Mỏ đã nhật xét và chỉ rõ phương hướng trong nhiệm kỳ tới của Chi đoàn cán bộ cần làm thiết thực, gắn liền với các hoạt động và công việc của các đoàn viên trong Khoa.

TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng khoa Mỏ phát biểu trước Đại hội

TS. Phạm Văn Luận – Phó trưởng khoa Mỏ đã nhận xét, trao đổi và đóng góp ý kiến cho nhiệm vụ và kế hoạch mới trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.

TS. Phạm Văn Luận – Phó trưởng khoa Mỏ phát biểu trước Đại hội

Tại Đại hội, Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ đã tiến hành bỏ phiếu và lựa chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017:

1. Trần Quang Hiếu

2. Nguyễn Văn Quang

3. Trần Văn Được

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ bảy, 24 Tháng 9 2016 18:37 )