Công đoàn khoa Mỏ tổ chức cán bộ giảng viên đi thực tế cơ sở

Thực hiện kế hoạch đi thực tế cơ sở được lãnh đạo Khoa phê duyệt, trong 2 ngày 1920 tháng 08 năm 2016, Công đoàn khoa Mỏ đã tổ chức cho cán bộ giảng viên đi thực tế tại Công ty than Na Dương – VVMI nhằm giúp cán bộ giảng viên có thêm hiểu biết về thực tế khai thác và hoạt động sản xuất từ doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và giảng dạy đáp ứng yêu cầu xã hội.

Tham gia chuyến đi có TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng khoa Mỏ; TS. Phạm Văn Hòa – Phó Trưởng khoa Mỏ; TS. Đỗ Anh Sơn - Phó Trưởng khoa Mỏ, ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn Khoa Mỏ; TS. Dương Đức Hùng – Trưởng Bộ môn Sức bền vật liệu và các cán bộ giảng viên trong Khoa đã đến thăm và làm việc với Công ty than Na Dương - VVMI, tỉnh Lạng Sơn.

Tại Công ty than Na Dương - VVMI, Đoàn đã được nghe Ông Chu Đình Thỏa - Phó Giám đốc Công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, đồng thời cũng trao đổi về vấn đề khai thác và chất lượng sản phẩm của Công ty.

Đoàn khoa Mỏ làm việc với Công ty than Na Dương - VVMI

Trao đổi về thực trạng này, TS. Nhữ Thị Kim Dung thay mặt cán bộ giảng viên khoa Mỏ đã đưa ra những kiến nghị giải quyết vấn đề còn tồn tại trong sản xuất, và mong muốn sự hợp tác giữa Công ty than Na Dương – VVMI và khoa Mỏ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng sâu rộng, đồng thời TS. Nhữ Thị Kim Dung bày tỏ lời cảm ơn với sự tiếp đón nồng nhiệt của Quý Công ty và chúc Quý Công ty ngày càng phát triển.

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng Khoa Mỏ tặng quà lưu niệm cho Công ty than Na Dương - VVMI

Đoàn khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Công ty than Na Dương - VVMI

Cập nhật ( Thứ năm, 25 Tháng 8 2016 12:49 )