Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Hoàng Cao Phương

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Hoàng Cao Phương

Ngày 23 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS  Hoàng Cao Phương với đề tài:

"Nghiên cứu các giải pháp công nghệ và quản lý nhằm phát triển bền vững các mỏ khai thác vật liệu xây dựng ở Việt Nam".

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

Hướng dẫn khoa học: GS.TS. Trần Mạnh Xuân, TS. Nguyễn Phụ Vụ

Hội đồng Đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường gồm 7 thành viên do  PGS.TS. Hồ Sĩ Giao làm chủ tịch Hội đồng.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Hoàng Cao Phương đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng, đạt 7/7 phiếu. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất công nhận học vị Tiến sĩ Kỹ thuật cho NCS  Hoàng Cao Phương.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Tân Tiến sĩ Hoàng Cao Phương chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng bảo vệ và các thầy cô trong Trường

TS. Lê Văn Quyển - Trưởng Bộ môn Khai thác lộ thiên tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ Hoàng Cao Phương

Cập nhật ( Thứ ba, 05 Tháng 7 2016 11:02 )