Home Hoạt động văn thể Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng

Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng; nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và tăng cường sự giao lưu đoàn kết giúp đỡ giữa sinh viên các khóa trong Bộ môn Tuyển khoáng cũng như tìm ra những hạt nhân tham dự giải bóng đá sinh viên trường trong những năm tới. Chiều ngày 11/5/2016 tại sân bóng đá Metro, Bộ môn Tuyển khoáng đã khai mạc giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng. Các đại biểu đến tham dự gồm có:

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng khoa Mỏ

TS. Đỗ Anh Sơn – Phó trưởng khoa Mỏ

ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn Khoa

ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển khoáng

Cùng các thầy, cô và sinh viên trong Bộ môn.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Ngọc phú – Phó trưởng Bộ môn nhấn mạnh Giải bóng đá chào mừng 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng là nhằm tăng cường sự giao lưu đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập,  đồng thời ThS. Nguyễn Ngọc Phú chúc mừng các đội tuyển gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải và đạt kết quả cao trong học tập. Mùa giải năm nay có 9 đội tuyển tham dự (các lớp Tuyển khoáng từ K56 đến K59), được chia làm 3 bảng, dự kiến bế mạc giải bóng đá vào ngày 18/5/2016.

Các thầy, cô Bộ môn Tuyển khoáng chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Đào tạo ngành Tuyển khoáng, buổi chiều cùng ngày tại sân Metro đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Bộ môn Tuyển khoáng và Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim

Sau 60 phút giao tranh với tinh thần đầy hứng khởi, có nhiều pha bóng, đường chuyền đẹp mắt, tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút và làm hài lòng khán giả. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa với tỷ số 2-2.

Trận giao hữu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao của 2 đội. Qua đây, hai đơn vị có cơ hội được giao lưu, hiểu biết về nhau, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng khoa Mỏ tham dự và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội tuyển

Pha tranh bóng giữa hai đội tuyển

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ sáu, 20 Tháng 5 2016 12:49 )