Home

Công đoàn khoa Mỏ tổ chức du xuân đầu năm Bính thân 2016

Nhân dịp xuân Bính thân 2016, nhằm thiết thực kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08-03, ngày 28/02/2016, Công đoàn khoa Mỏ đã tổ chức chuyến du xuân cho toàn thể viên chức, giảng viên khoa Mỏ. Tham gia chuyến du xuân có TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng khoa Mỏ; ThS. Trần Trung Tới – Chủ tịch Công đoàn Khoa.

Điểm du xuân của Đoàn khoa Mỏ là chùa Hương , di tích lịch sử cấp Quốc gia nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Quần thể chùa Hương có nhiều công trình kiến chúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Khu vực chính là chùa ngoài (chùa Thiên Trù) là một công trình cổ dáng dấp độc đáo, Chùa Chính (chùa Trong) là một động đá thiên nhiên, trên vách động có ghi chữ  “Nam thiên đệ nhất động” tạm dịch là động đẹp nhất trời Nam. Chùa được xây dựng từ năm 1680 đến năm 1704 đời vua Lê Huy Tông. Tại đây đoàn đã tham quan, dâng hương và hòa mình trong không gian văn hóa tâm linh.

Đoàn khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm trong chuyến du xuân đầu năm Bính thân 2016

Là hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu Xuân mới, chuyến tham quan không chỉ thắt chặt thêm tình đoàn kết, còn tạo thêm niềm phấn khởi cho một năm công tác mới có nhiều thắng lợi mới.

Đưa tin: khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 13:47 )