Home

Lãnh đạo khoa Mỏ, Bộ môn Tuyển khoáng thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2016 Lãnh đạo  khoa Mỏ, Bộ môn Tuyển khoáng đã đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp ngành Than và trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhân dịp tết Nguyên đán Bính thân 2016.

Đoàn Lãnh đạo Khoa Mỏ gồm có TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng Khoa Mỏ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Trưởng Bộ môn Tuyển khoáng, ThS. Nguyễn Ngọc Phú – Phó trưởng Bộ môn Tuyển Khoáng, PGS.TS Trần Văn Lùng, TS. Phạm Hữu Giang và các thầy cô Bộ môn Tuyển khoáng đã đi thăm và chúc tết các doanh nghiệp ngành Than  và trường học gồm: Công ty Than Mạo Khê - TKV, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Công ty Than Hồng Thái -TKV, Công ty Than Nam Mẫu - TKV, Công ty CP than Hà Lầm - Vinacomin, Công ty CP than Núi Béo - Vinacomin, Tổng Công ty Đông Bắc, Công ty CP Than Hà Tu - Vinacomin, Công ty Than Quang Hanh - TKV, Công ty CP Than Đèo Nai - TKV, Công ty CP Than Cọc Sáu - TKV, Công ty CP Than Tây Nam Đá Mài - Vinacomin, Công ty Than Thống Nhất - TKV, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Viancomin, Công ty CP Giám định- Vinacomin, Công ty Tuyển than Cửa Ông, Công ty CP Than Cao Sơn  - TKV và các doanh nghiệp khác.

Theo báo cáo của các doanh nghiệp năm 2015 tình hình khủng hoảng kinh tế trên thế giới và trong nước cùng với ảnh hưởng của trận lũ lịch sử  trong năm đã làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành Than. Tuy nhiên với sự  nỗ lực, chủ động của các doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra.

Đoàn thăm và chúc tết Tổng Công ty Đông Bắc

Đoàn thăm và chúc tết Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đoàn thăm và chúc tết Công ty Than Quang Hanh - TKV

Đoàn thăm và chúc tết Công ty CP Than Cọc Sáu - TKV

Đoàn thăm và chúc tết Công ty CP Than Đèo Nai - TKV

Đoàn thăm và chúc tết Công ty Than Thống Nhất - TKV

Đoàn thăm và chúc tết Công ty CP Than Cao Sơn  - TKV

Đoàn thăm và chúc tết Công ty Than Hồng Thái -TKV

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp, đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, hợp tác giữa các doanh nghiệp Than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với khoa Mỏ. Đồng thời hy vọng sự đóng góp, hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển.

Nhân dịp này TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ đã gửi lời chúc năm mới an khang – thịnh vượng đến lãnh đạo, công nhân viên và người lao động của các Công ty.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ tư, 27 Tháng 1 2016 16:05 )