Home

Chi bộ Hầm lò kết nạp Đảng viên mới

There are no translations available.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó cùng sự phấn đấu không ngừng của mỗi các nhân, ngày 25 tháng 8 năm 2015 tại Văn phòng Đảng Ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất Chi bộ Hầm lò đã tiến hành kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú:

STT

Họ và tên

Đơn vị công tác

1

Phạm Đức Hưng

Khai thác Hầm lò

2

Nguyễn Phi Hùng

Khai thác Hầm lò

3

Trần Mạnh Tiến

Sức bền Vật liệu

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới, với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thạc Khánh - Ủy viên Đảng Ủy Bộ phận Khoa Mỏ, đồng chí Đặng Vũ Chí - Bí thư Chi bộ Hầm lò cùng các đảng viên trong Chi bộ Hầm lò. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Vũ Chí đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đảng viên mới kết nạp trong thời gian thử thách.

Thay mặt Đảng Ủy bộ phận Khoa Mỏ; Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các Đoàn thể trong Khoa Mỏ xin gửi lời chúc mừng đến các tân Đảng viên. Chúc các đồng chí sức khỏe công tác tốt và tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động phong trào văn thể của Khoa Mỏ.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên mới. 

TS. Đỗ Anh Sơn - Phó trưởng Khoa Mỏ, PGS.TS Đặng Vũ Chí - Bí thư Chi bộ Hầm lò và TS. Dương Đức Hùng - Trưởng Bộ môn Sức bền vật liệu chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

BCH Liên chi đoàn Khoa Mỏ và BCH Chi đoàn Cán bộ Khoa Mỏ chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Thursday, 17 September 2015 09:30 )