Home

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Mỏ nhiệm kỳ 2015-2017

There are no translations available.

Thực hiện thông báo số 106/TB-ĐTN của BCH Đoàn Trường ĐH Mỏ - Địa chất về việc tiến hành tổ chức Đại hội các Liên chi Đoàn các Khoa, chuẩn bị cho Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015-2017, sáng ngày 25/04/2015, tại Hội trường 300 trường ĐH Mỏ - Địa chất, Liên chi đoàn Khoa Mỏ đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Mỏ nhiệm kỳ 2015- 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Khoa Mỏ có sự hiện diện của TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận Khoa Mỏ, Trưởng Khoa Mỏ; về phía Đoàn TN Trường có sự hiện diện của Đ/c Đặng Quang Hưng- Phó Bí thư Đoàn trường; tham dự Đại hội còn có sự hiện diện của đại diện Ban chấp hành các Liên chi đoàn các Khoa trong Trường cùng toàn thể đại biểu đại diện cho Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ, 32 Chi đoàn sinh viên trực thuộc Khoa Mỏ và các Đoàn viên trong Khoa.

Thay mặt BCH LCĐ Khoa Mỏ nhiệm kỳ 2012-2015, Đ/c Nguyễn Hoàng - Bí thư LCĐ Khoa Mỏ đã đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2012-2015, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Mỏ đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Chất lượng hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học của Đoàn viên trong Khoa được nâng cao; Tham gia và dành được nhiều giải trong văn nghệ, thể dục thể thao như: giải nhất bóng đá Cán bộ Trường ĐH Mỏ - Địa chất năm 2014; giải ba bóng rổ sinh viên Trường ĐH Mỏ - Địa chất năm 2014; giải nhất bóng chuyền nam sinh viên  Trường ĐH Mỏ - Địa chất năm 2015, giải ba aerobic 2015, giải ba toàn đoàn cầu lông khối sinh viên 2015, giải ba nấu ăn 8/3/2015,... cùng với rất nhiều hoạt động xã hội khác. Công tác phát triển Đảng cũng luôn được LCĐ quan tâm và thực hiện tích cực. Đã có nhiều quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng và nhiều quần chúng ưu tú khác đang được xét là đối tượng kết nạp Đảng.

Trong nhiệm kỳ tới, Liên chi đoàn Khoa Mỏ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và khắc phục những hạn chế còn tồn tại, tiếp tục tham gia các hoạt động do Đoàn trường, Hội sinh viên Trường tổ chức, tổ chức thêm nhiều hoạt động đoàn thể để tạo môi trường cho các Đoàn viên Thanh niên trong khoa rèn luyện, học tập và nghiên cứu Khoa học. Công tác phát triển Đảng cũng tiếp tục được LCĐ phát huy mạnh mẽ trong nhiệm kỳ tới 2015-2017 để LCĐ Khoa Mỏ không ngừng lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng.

Đại hội đã bầu ra được BCH Liên chi đoàn khoa Mỏ nhiệm kỳ 2015- 2017 gồm 15 Đ/c, và Đại hội thống nhất bầu Đ/c Bùi Mạnh Tùng - Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ giữ chức Bí thư Liên chi, Đ/c Phùng Tiến Thuật - Chi đoàn cán bộ Khoa Mỏ và Đ/c Vũ Khánh Ly - Chi đoàn Tuyển khoáng K57A giữ chức phó Bí thư Liên chi.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nhữ Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận Khoa Mỏ, Trưởng Khoa Mỏ ghi nhận thành tích mà Liên chi đoàn Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua, và Đ/c cũng bày tỏ mong muốn Liên chi đoàn Khoa trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy những thành thích đã đạt được, đặc biệt là trong công tác học tập và nghiên cứu Khoa học.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Saturday, 16 May 2015 23:31 )