Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đỗ Ngọc Tước

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Đỗ Ngọc Tước

Ngày 24 tháng 4 năm 2015, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS. Đỗ Ngọc Tước với đề tài: "Nghiên cứu công nghệ vận tải đất đá hợp lý cho các mỏ than lộ thiên sâu ở Việt Nam".

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Người hướng dẫn khoa học: 1. PGS.TS. Bùi Xuân Nam, 2. TS. Nguyễn Phụ Vụ

Hội đồng Đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường gồm 7 thành viên do GS.TS. Trần Mạnh Xuân làm chủ tịch, các phản biện 1: GS.TS. Nhữ Văn Bách, 2: TS. Mai Thế Toản, 3: TS. Nguyễn Sỹ Hội và các ủy viên: TS. Lê Văn Quyển và PGS.TS Đàm Trọng Thắng.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, luận án tiến sĩ của NCS Đỗ Ngọc Tước đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng với 7/7 phiếu Xuất sắc. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất công nhận học vị Tiến sĩ Kỹ thuật cho NCS Đỗ Ngọc Tước.

Ban chủ nhiệm Khoa Mỏ cùng với Bộ môn Khai thác Lộ thiên xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Tân Tiến sĩ Đỗ Ngọc Tước. Chúc Tân Tiến sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Cập nhật ( Thứ hai, 04 Tháng 5 2015 22:34 )