Home Quan hệ quốc tế Khoa Mỏ làm việc với GS.Changwoo Lee, Đại học Dong-A, Hàn Quốc

Khoa Mỏ làm việc với GS.Changwoo Lee, Đại học Dong-A, Hàn Quốc

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường ĐH Mỏ - Địa chất, ngày15/01/2015, Giáo sư Changwoo Lee, Bộ môn Tài nguyên Khoáng sản và năng lượng, trường Đại học Dong - A, Hàn Quốc đã sang thăm và làm việc với Khoa Mỏ, trường Đại học Mỏ - Địa chất.
PGS. TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
Về phía Khoa Mỏ gồm:
1. TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ;
2. TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa Mỏ;
3. PGS. TS. Đặng Vũ Chí – Trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò;
4. TS. Nguyễn Hoàng Sơn – Trưởng Bộ môn Tuyển Khoáng;
5. TS. Dương Đức Hùng – Trưởng Bộ môn Sức bền Vật liệu.
Cùng các cán bộ khác trong Khoa Mỏ, Khoa Môi trường.
Tại buổi làm việc, TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa Mỏ đã giới thiệu đôi nét về Khoa Mỏ và tình hình khai thác khoáng sản tại Việt Nam. Cũng tại buổi làm việc, PGS. TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, trao đổi với mong muốn hợp tác chặt chẽ trên mọi phương diện với trường Đại học Dong - A, Hàn Quốc. TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ cũng bày tỏ quan điểm với mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo và NCKH của Khoa Mỏ nói riêng và trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung. Hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực khoa học Khai thác mỏ, những định hướng và kế hoạch NCKH trong tương lai. Giáo sư Lee cũng đã gặp gỡ phỏng vấn các ứng viên trong Khoa Mỏ và Khoa Môi trường có nguyện vọng sang học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Dong - A, Hàn Quốc.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của GS. Lee với Khoa Mỏ:

Tiếp đoàn của GS. Lee, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

Cập nhật ( Chủ nhật, 03 Tháng 5 2015 17:05 )