Home Scientific research Hội nghị Khoa học Trường lần thứ 21 – Tiểu ban Khai thác mỏ - Tuyển khoáng thành công tốt đẹp

Hội nghị Khoa học Trường lần thứ 21 – Tiểu ban Khai thác mỏ - Tuyển khoáng thành công tốt đẹp

There are no translations available.

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Trường (15/11/1966 – 15/11/2014), sáng ngày 14/11/2014, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học lần thứ 21.

Tới dự hội nghị, về phía đại biểu có TS. Nghiêm Vũ Khải –  Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; PGS. TS Tạ Đức Thịnh – Vụ trưởng Vụ Khoa học - Công nghệ - Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS. TS Đoàn Văn Cánh - Hội địa chất Thủy văn.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất, có PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Đồ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, các nhà khoa học và các sinh viên quan tâm đến các đề tài nghiên cứu khoa học đã đến tham dự và nghe báo cáo.
Hội nghị Khoa học Trường lần thứ 21 được tổ chức với mục đích phổ biến kết quả và thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Trường nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học thuật giữa các nhà khoa học của Trường và các nhà khoa học ở các cơ sở nghiên cứu, các nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hội nghị lần này được tổ chức tại 13 tiểu ban chuyên môn, với 283 báo cáo khoa học.đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 234 báo cáo viên.

Chiều ngày 14/11/2014, Tiểu ban chuyên môn Khai thác Mỏ - Tuyển Khoáng tiến hành Hội nghị tại Hội trường D301với sự tham gia của đông đủ các Nhà khoa học trong và ngoài Trường.

Điều hành Hội nghị có:

Trưởng Tiểu ban: TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng khoa Mỏ;

Thư ký Tiểu ban: ThS. Phùng Tiến Thuật – Bộ môn Tuyển Khoáng.

Cùng với sự tham gia tích cực của các nhà Khoa học, các Thầy cô giáo trong và ngoài Trường

Ban Điều hành Hội nghị

Hội nghị Khoa học lần thứ 21 được chia thành 13 tiểu ban chuyên môn, trong đó Tiểu ban Khai thác Mỏ - Tuyển Khoáng có 27 bài báo khoa học, 11 báo cáo khoa học trong số đó được lựa chọn để báo cáo tại Hội nghị. Đặc biệt tham dự Hội nghị lần này còn có báo cáo của nhà khoa học Katrin Broemme, Harro Stolpe đến từ Đại học Kỹ thuật Bergakademie Freiberg Cộng hòa Liên bang Đức, báo cáo của PGS. TS. Đàm Trọng Thắng đến từ Học viện Kỹ thuật Quân sự và một số nhà khoa học khác.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ báo cáo tại Hội nghị

PGS. TS. Đặng Vũ Chí báo cáo tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Ngọc Phú báo cáo tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Hoàng báo cáo tại Hội nghị

TS. Nguyễn Thị Thục Anh – ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia Hội nghị

Last Updated ( Monday, 22 December 2014 08:28 )