Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS. Nguyễn Đình An

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS. Nguyễn Đình An

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày04/09/2014 tại Phòng họp Nhà B, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Nguyễn Đình An với đề tài:

" Nghiên cứu xác định chỉ tiêu thuốc nổ nhằm đảm bảo mức độ đập vỡ đất đá hợp lý cho một số mỏ khai thác vật liệu xây dựng của Việt Nam "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: 1. GS.TS Nhữ Văn Bách, 2. TS Nguyễn Đăng Tế.

Thay mặt Hội đồng, GS.TS. Trần Mạnh Xuân - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS. Nguyễn Đình An được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 5/7 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS. Nguyễn Đình An đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời chúc mừng tới Tân Tiến sĩ Nguyễn Đình An, Bộ môn Khai thác lộ thiên lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Tân Tiến sĩ Nguyễn Đình An luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

Cập nhật ( Chủ nhật, 30 Tháng 8 2015 22:44 )