Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường của NCS. Đặng Thị Hải Yến

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường của NCS. Đặng Thị Hải Yến

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 29/08/2014 tại Phòng họp Nhà B, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Đặng Thị Hải Yến với đề tài:

" Nghiên cứu các giải pháp quản lý – kỹ thuật tổng thể nhằm phục vụ công tác cải tạo và phục hồi môi trường cho các mỏ khai thác than lộ thiên vùng Hòn Gai – Cẩm Phả"

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: 1. PGS.TS Bùi Xuân Nam, 2. PGS.TS Hồ Sĩ Giao.

Thay mặt Hội đồng, GS.TS. Trần Mạnh Xuân - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS Đặng Thị Hải Yến được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 6/7 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS. Đặng Thị Hải Yến  đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời chúc mừng tới Tân Tiến sĩ Đặng Thị Hải Yến, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh  lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Tân Tiến sĩ Đặng Thị Hải Yến luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

Cập nhật ( Thứ sáu, 13 Tháng 2 2015 16:57 )