Home Công tác đào tạo Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường của NCS. Lưu Văn Thực

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường của NCS. Lưu Văn Thực

Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 19/08/2014 tại Phòng họp 309, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Lưu Văn Thực với đề tài:

" Nghiên cứu công nghệ khai thác mỏ quặng sắt lộ thiên dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện địa chất và địa chất thủy văn phức tạp ở Việt Nam "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 62520603

- Tiểu ban hướng dẫn: PGS.TS Hồ Sĩ Giao.

Thay mặt Hội đồng, GS.TS. Nhữ Văn Bách - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS Lưu Văn Thực được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

GS. TS. Nhữ Văn Bách - Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết định cho phép NCS Lưu Văn Thực bảo vệ luận án

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 7/7 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS Lưu Văn Thực đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, xin gửi lời chúc mừng tới Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực, Viện Khoa học  Công nghệ Mỏ - Vinacomin lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

PGS. TS. Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực

TS. Nhữ Thị Kim Dung - Trưởng Khoa Mỏ tặng hoa chúc mừng Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực

Tân Tiến sĩ Lưu Văn Thực chụp ảnh kỷ niệm cùng Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường

Cập nhật ( Chủ nhật, 30 Tháng 8 2015 21:19 )