Home Undergraduate and Graduate Khoa Mỏ tổng kết năm học 2012 - 2013

Khoa Mỏ tổng kết năm học 2012 - 2013

There are no translations available.

Được sự đồng ý của Nhà Trường, sáng ngày 04/10/2013, Khoa Mỏ đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013 với sự tham dự của các vị Đại biểu, các vị khách mời cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ. Tới dự lễ tổng kết có:

* Về phía khách mời có:

Ông: Nguyễn Tiến Mạnh - Tổng Giám đốc Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin;

Ông: Nguyễn Minh Đường - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin;

Ông: Trần Văn Trạch – UV thường vụ Hội Tuyển Khoáng Việt Nam.

* Về phía Nhà Trường có:

PGS. TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, Trưởng Khoa Mỏ;

PGS. TS. Trần Thanh Hải – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường;

TS. Lê Văn Quyển – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ;

ThS. Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn thanh Niên, Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên.

Cùng đại diện lãnh đạo các Khoa trong toàn trường.

* Về phía Khoa Mỏ có:

PGS. TS. Đặng Vũ Chí – Phó trưởng Khoa Mỏ, Trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò;

TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó trưởng Khoa Mỏ, Phó trưởng Bộ môn Tuyển Khoáng.

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa Mỏ và các em sinh viên.

Tại buổi tổng kết, các đại biểu đã được nghe TS. Nhữ Thị Kim Dung – Phó trưởng Khoa Mỏ đọc báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 của Khoa Mỏ, những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động văn thể của thầy và trò Khoa Mỏ. Phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, khó khăn trong năm học cũ 2012-2013, báo cáo cũng đã nêu ra những mục tiêu và phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2013-2014.


Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Bùi Xuân Nam đã lên phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như động viên thầy và trò Khoa Mỏ, ghi nhận sự đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy và học tập, NCKH cũng như các hoạt động văn thể, Đoàn – Đội của các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ. Chúc các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ một năm học mới sức khỏe, thành công và gặt hái được nhiều thành tích hơn năm học trước.


Đại diện lãnh đạo Khoa Mỏ, PGS. TS. Đặng Vũ Chí  - Phó Trưởng Khoa Mỏ đã trao phần thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2012 - 2013.


Đại diện Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin, ông Nguyễn Tiến Mạnh – Tổng giám đốc đã trao phần thưởng cho các em sinh viên xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó năm học 2012 - 2013.

Đại diện Hội Tuyển khoáng Việt Nam, ông Trần Văn Trạch – Ủy viên thường vụ Hội đã trao phần thưởng cho các em sinh viên xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó năm học 2012 - 2013.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Mỏ, xin trân trọng cảm ơn các vị Đại biểu, các vị khách mời đã đến tham dự và trao quà cho các em sinh viên Khoa Mỏ. Chúc các vị Đại biểu, các vị khách mời, các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Mỏ sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Đưa tin: Khoa Mỏ

Last Updated ( Tuesday, 08 October 2013 09:47 )