Home International Relations Khoa Mỏ đón tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Mỏ Matxcơva - LB Nga

Khoa Mỏ đón tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Mỏ Matxcơva - LB Nga

There are no translations available.

Được sự đồng ý của  Nhà trường, ngày 28/11/2012 đoàn công tác của Trường Đại học Mỏ Matxcova - LB Nga do GS. TSKH. Atrushkevich Victor A. - Viện trưởng Viện kỹ thuật Khai thác mỏ Tiên tiến dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với  Khoa Mỏ, trường Đại học Mỏ - Địa chất về tăng cường hợp tác trong đào tạo và NCKH.

Tới dự có các GS, PGS, các nhà khoa học của Khoa Mỏ và các lĩnh vực có liên quan: GS. TS. Nhữ Văn Bách, PGS. TS. Lê Quang Hồng, PGS. TS. Bùi Xuân Nam, PGS. TS. Trần Văn Thanh, PGS. TS. Đặng Vũ Chí và một số cán bộ, nhà khoa học khác.

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Bùi Xuân Nam - Trưởng Khoa Mỏ đã giới thiệu đôi nét về Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Khoa Mỏ và công tác đào tạo cũng như NCKH của Nhà trường và của Khoa Mỏ.

PGS.TS. Bùi Xuân Nam mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những buổi làm việc và thảo luận để tăng cường hợp tác trong đào tạo và NCKH, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp Việt - Nga nói chung và của Trường Đại học Mỏ - Địa chất - Viện kỹ thuật Khai thác mỏ Tiên tiến nói riêng.

Cũng tại buổi làm việc, GS. TSKH. Atrushkevich Victor A. - Viện trưởng Viện kỹ thuật Khai thác mỏ Tiên tiến – LB Nga đã giới thiệu và thảo luận một số công nghệ khai thác mỏ tiên tiến đã và đang thực hiện. GS. TSKH. Atrushkevich Victor A. cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những buổi trao đổi, thảo luận để tăng cường hợp tác trong đào tạo và NCKH, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học nói chung và ngành mỏ nói riêng và đặc biệt là Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Khoa Mỏ.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Last Updated ( Tuesday, 04 December 2012 13:43 )