Home

Khoa Mỏ làm việc với đoàn chuyên gia Đại học ChiangMai - Thái Lan

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường ĐH Mỏ - Địa chất, ngày 1- 4/04/2014, , đoàn chuyên gia Trường Đại học Chiangmai - Thái Lan đã sang thăm Trường Đại học Mỏ - Địa chất và làm việc với Khoa Mỏ.

Tiếp đoàn về phía lãnh đạo nhà trường có:

PGS. TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Về phía Khoa Mỏ gồm:

1. TS. Nhữ Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Mỏ;

2. TS. Phạm Văn Hòa – Phó trưởng Khoa Mỏ;

3. TS. Đỗ Anh Sơn – Phó trưởng Khoa Mỏ

Cùng một số cán bộ khác trong Khoa.

Đoàn trường Đại học ChiangMai - Thái Lan gồm:

1.Assist.Prof.Dr.Chairoj Rattanakawin;

2. Mr.Suppagarn Thiteja, Scientist;

3. Mr.Attapol Saykamta, Graduate student;

4. Ms Wilasluk Jumpa, Graduate student.

Tại buổi làm việc, TS. Nhữ Thị Kim Dung đã giới thiệu đôi nét về Khoa Mỏ, ThS. Nguyễn Ngọc Phú đã giới thiệu tình hình chung về tuyển Apatit và tuyển đồng tại Việt Nam. Hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực khoa học tuyển quặng.

Kết thúc buổi làm việc tại trường ĐH Mỏ - Địa chất, Đoàn cán bộ Khoa Mỏ đã đưa đoàn bạn đi tham quan thực tế tại Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền thuộc Tổng Công ty khoáng sản -Vinacomin tại Lào Cai.

Chuyến công tác của đoàn bạn đã thành công tốt đẹp, thắt chặt mối quan hệ và hợp tác hiệu quả trong tương lai với các thành viên trong Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cũng như Tập đoàn Hóa chất Việt Nam với Khoa Mỏ và Trường đại học Mỏ - Địa chất.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đưa tin: Khoa Mỏ

Cập nhật ( Thứ tư, 14 Tháng 5 2014 00:15 )